Thay ổ cứng laptop SSD giá rẻ chính hãng 100%

Lượt xem: 5046

THAY Ổ CỨNG LAPTOP SSD GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG 100%

Trong năm qua tốc độ ổ cứng hdd khiến người dùng còn hạn chế trong việc xử lí nhanh các tác vụ. Họ chuyển sang dùng SSD với tốc độ đọc ghi lớn hơn. Nhưng giá thay ổ cứng laptop SSD hiện tại ở thị trường TPHCM không hề rẻ.

thay-o-cung-laptop-ssd-gia-re-chinh-hang-100

Thay ổ cứng laptop SSD ở đâu giá rẻ?

Thay ổ cứng laptop SSD giá rẻ 3 tốt: giá tốt, dịch vụ tốt và địa điểm tốt.
Laptop của bạn đột nhiên bị hỏng và bạn đang gặp phải rất nhiều phiền phức. Ngay bây giờ bạn cần một giải pháp:
• Sửa laptop lấy ngay trong thời gian nhanh nhất.
• Sửa chuyên nghiệp, chính xác, khắc phục mọi lỗi hỏng, thay ổ cứng laptop ssd trong một lần duy nhất.
• Sửa uy tín, không sợ bị luộc đồ.
• Sửa chất lượng cao với chi phí phải chăng.

Ổ cứng SSD là gì?

Thông tin từ Sửa laptop 24h, SSD là viết tắt của từ Solid-State Drive - ổ cứng thể rắn, còn HDD là viết tắt của Hard Disk Drive, tức ổ đĩa cứng hoạt động bằng cơ. Với HDD, dữ liệu được ghi lên các phiến đĩa (gọi là platter), ví dụ trong ổ đó bạn có 1000 bài nhạc MP3, khi muốn mở một bài nhạc nào đó, đầu từ của ổ sẽ quét lên các phiến đĩa để tìm file MP3 đó, việc này mất một khoảng thời gian (gọi là seek time). Nếu bạn đang băng khăn không biết nên lựa chọn ổ cứng cũ HDD hay thay ổ cứng laptop SSD mơi thì xem qua bài viết cùng chuyên mục trước để so sánh hiệu năng mà hai ổ cứng này mang lại. tương tự như bạn tìm 1 cái áo trong tủ đồ của mình, nhưng vì seek time này vô cùng nhỏ, chỉ vài mili giây, nên hầu như chúng ta không nhận thấy sự chậm trễ này. Tuy nhiên, vì cơ chế đó mà với HDD có chứa nhiều dữ liệu, chúng sẽ bị phân mảnh, dẫn tới việc tốc độ truy xuất bị giảm sút (giống như ta mất thời gian tìm 1 cuốn sách trong thư viện), và cũng vì giới hạn trong công nghệ sản xuất mà HDD ngày nay chỉ tăng về dung lượng là chủ yếu chứ tiến rất chậm về tốc độ xử lí. Hãy gọi ngay 0919.445.179 để thay ổ cứng laptop SSD mới chính hãng từ nhà sản xuất.

thay-o-cung-laptop-ssd-gia-re-chinh-hang-100-01

Ổ CỨNG SSD chính hãng dành cho Macbook Pro

Giá thay ổ cứng SSD bao nhiêu tiền?

Tham khảo bảng giá thay ổ cứng laptop SSD giá rẻ chính hãng:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá linh kiên laptop (Giá thay ổ cứng laptop SSD trường hợp không có vui lòng gọi)

 

Ổ CỨNG LAPTOP MỚI
(MIỄN PHÍ CÔNG THÁO RÁP - CÀI WIN - 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 1 Giờ )
Ổ cứng laptop 320gb 9.50.000 BH 12 tháng
Ổ cứng laptop 500gb 1.100.000 BH 24 tháng
Ổ CỨNG LAPTOP CŨ
(MIỄN CÔNG THÁO RÁP - CÀI WIN - 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 1 Giờ)
Ổ cứng laptop 100gb ATA 300.000 BH 03 tháng
Ổ cứng laptop 80gb SATA 400.000 BH 03 tháng
Ổ cứng laptop 160gb SATA 550.000 BH 03 tháng
Ổ cứng laptop 250gb SATA 650.000 BH 03 tháng

Phòng báo giá nhanh: 0919 445 179

Không cần mất công đi lại nhiều vẫn sửa được laptop như ý muốn.
Bạn tìm đâu ra dịch vụ chất lượng tốt như vậy ngay lúc này?
Hãy đến với dịch vụ Thay ổ cứng laptop SSD giá rẻ, sự lựa chọn hoàn hảo của riêng bạn.
Dịch vụ Thay ổ cứng laptop SSD giá rẻ được Sửa laptop 24h cung cấp nhằm hỗ trợ, sửa laptop cho tất cả người dùng ở quận Gò Vấp, đặc biệt là các bạn sinh viên.
Với dịch vụ này, bạn có thể khắc phục tất tần tất các lỗi hỏng của máy tính xách tay từ đơn giản đến phức tạp nhất. Qúa trình thay ổ cứng laptop SSD mới giúp cho máy tính laptop nhanh chóng hoạt động trở lại mà không lo hư hại lần sau.

thay-o-cung-laptop-ssd-gia-re-chinh-hang-100-02

Quy trình thay ổ cứng laptop SSD tại Trung tâm Sửa laptop 24h


Quy trình sửa chữa thực hiện chính xác theo 3 bước:
Bước 1: Kiểm tra ổ cứng HDD laptop cữ. Ngay khi bạn mang máy tính laptop đến, đội ngũ nhân viên Sửa laptop 24h sẽ kiểm tra, phát hiện lỗi, định lượng mức độ lỗi hỏng.
Bước 2: Báo lỗi, báo giá và thống nhất. Kiểm tra xong, nhân viên sẽ trực tiếp báo lỗi cho bạn, nêu ra cách sửa chữa và báo giá. Sau đó tiếp nhận ý kiến của bạn, chọn giải pháp phù hợp, báo giá thay ổ cứng laptop SSD
Bước 3: Xác định thông tin, hẹn thời gian lấy máy và tiến hành sửa chữa. Trường hợp thay ổ cứng SSD sẽ được lấy ngay 5 phút.
Sau khi đã hoàn thành xong các thủ tục kiểm tra, báo giá, thương lượng và được sự đồng ý của bạn. Nhân viên kĩ thuật bắt đầu tiến hành sửa chữa để giao lại máy cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Trường hợp máy tính xách tay hỏng nhẹ (thay ổ cứng laptop ssd)sẽ tiến hành sửa chữa trong 1 – 2h là bạn được lấy máy.

thay-o-cung-laptop-ssd-gia-re-chinh-hang-100-03


Nếu máy hỏng nặng, có thể để lại qua đêm, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo lỗi cụ thể, cách khắc phục và giá cả một cách chi tiết. Sau khi bạn đồng ý nhân viên sẽ giữ lại, sửa chữa và giao cho bạn đúng lịch hẹn. Trong quá trình sửa chữa có bất kì điều gì phát sinh, đội ngũ kĩ thuật sẽ gọi điện, xin ý kiến của bạn để quyết định sửa tiếp hay không.
Sửa laptop 24h áp dụng mức giá ưu đãi cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ Thay ổ cứng laptop SSD giá rẻ. Với mức giá này, đảm bảo gánh nặng chi phí sửa chữa của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

thay-o-cung-laptop-ssd-gia-re-chinh-hang-100-04

Sửa laptop 24h, tọa lạc ngay tại Quốc lộ 13, gần bến xe Miền Đông, nơi thông thương giữa các quận trên thành phố. Nơi nối liền các tuyến xe từ các địa điểm văn phòng, trường học đến quận Gò Vấp. Giúp bạn dễ dàng di chuyển mà không gặp trở ngại về giao thông. Bên cạnh dịch vụ thay ổ cứng laptop SSD giá rẻ chính hãng 100% còn triển khai các dịch vụ như: thay ổ cứng laptop dell, thay ổ cứng laptop SSD dell inspiron,thay ổ cứng laptop hp, thay ổ cứng laptop lenovo,thay ổ cứng laptop 500gb, thay ổ cứng laptop dell ở đâu, thay ổ cứng laptop có mất dữ liệu không, thay ổ cứng laptop vaio, thay ổ cứng laptop hết bao nhiêu, thay ổ cứng laptop SSD giá rẻ asus, thay ổ cứng laptop acer giá bao nhiêu, thay ổ cứng cho laptop acer, thay ổ cứng laptop acer aspire one, cách thay ổ cứng laptop acer
Ngay khi có nhu cầu, hãy liên hệ với Sửa laptop 24h để được phục vụ tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 

 

thay-o-cung-laptop-ssd-gia-re-chinh-hang-100-06

1900.29.29.79