Thay ổ cứng SSD 120GB chính hãng các thương hiệu lớn intel

Lượt xem: 641

​Sửa laptop 24h Ổ cứng laptop là một bộ phận cực kỳ quan trọng của chiếc máy laptop của chúng ta. Nếu chúng ta hoạt động quá nhiều trong thời gian dài dẫn đến giảm tuổi thọ của ổ cứng laptop, lúc này cần kiểm tra tình trạng của nó và tiến hành thay mới. Một công nhận ổ cứng laptop đang có lượng tìm kiếm lớn chính là ổ cứng SSD 120GB đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian qua và hiệu năng của nó cũng cực kỳ tốt.

thay-o-cung-ssd-120gb-chinh-hang-cac-thuong-hieu-lon-intel-01

Vấn đề được đặt ra là thay ổ cứng SSD 120GB ở đâu?

Ổ cứng SSD 120GB hiện đang được bán tràn lan trên thị trường với giá cực rẻ. Trên thị trường có rất nhiều phân khúc giá đặc biệt hàng chính hãng và hàng trôi nổi có hai mức giá khác nhau. Vậy làm sao để tìm thấy cho mình một ổ cứng SSD 120GB phù hợp với túi tiền sản phẩm lại chất lượng. Nếu bạn nếu bạn là người tiêu dùng bạn rất khó nhận biết được điều đó. Lại để thay được một ổ cứng SSD 120GB giá tốt sản phẩm chất lượng bạn cần đặc biệt quan tâm một trong những yếu tố sau:

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

thay-o-cung-ssd-120gb-chinh-hang-cac-thuong-hieu-lon-intel-02

- Thứ nhất cần kiểm tra tem nhãn trên bao bì sản phẩm có phải là hàng xuất sứ rõ ràng hay không

- Thứ hai cần dùng một số phần mềm tiến hành check ổ cứng SSD 120GB xem có đúng thông số hay không

- Việc cuối cùng là xem chế độ bảo hành chính hãng cùng với tìm một đại lý sửa chữa laptop uy tín để tiến hành thay ổ cứng SSD 120GB giá tốt

Phải làm sao để bảo quản ổ cứng SSD 120GB, 250GB quan tâm gì?

- Không để laptop hoạt động liên tục quá nhiều giờ trong ngày, chỉ cần chơi game quá nhiều bạn có thể có nguy cơ thay ổ cứng laptop mới

- Không dùng các vật sắc nhọn cứng tác động vào ổ cứng laptop vì rất dễ bị hỏng

- Không tiến hành cài đi cài lại hệ điều hành quá nhiều lần viết này sẽ làm giảm tuổi thọ của ổ cứng SSD 120GB

thay-o-cung-ssd-120gb-chinh-hang-cac-thuong-hieu-lon-intel-03

- Luôn giữ laptop ở nhiệt độ vừa phải trong quá trình hoạt động để tránh laptop quá nóng có thể gây ảnh hưởng xấu đến ổ cứng và các linh kiện khác bên tỏng laptop

Thay ổ cứng SSD 120GB có lâu không? Giá thành ra sao? Có đảm bảo không?

Thầy ổ cứng SSD 120GB ở trung tâm Sửa laptop 24h, các bạn sẽ rất yên tâm về đội tuyển của trung tâm, đã có rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về trung tâm sửa chữa laptop 24.00.

Thay ổ cứng SSD 120GB ở đây sẽ rất nhanh, đội ngũ nhân viên hết sức tận tình tư vấn cũng như hỗ trợ cho các bạn trong việc thay thế sửa chữa ổ cứng laptop. Tùy theo tình trạng của ổ cứng mà chúng tôi sẽ thông báo cho bạn thời gian sớm nhất có thể để tiến hành thay thế linh kiện.

Về thành phần giá, thì cũng có tuy loại ổ cứng SSD 120GB Samsung, Toshiba, Acer, nhưng đảm bảo luôn là hàng chính hãng không phải hàng nhái.

thay-o-cung-ssd-120gb-chinh-hang-cac-thuong-hieu-lon-intel-04

Trung tâm Sửa laptop 24h, luôn đi đầu trong những sản phẩm mới nhất là nhà phân phối trực tiếp các dòng ổ cứng SSD 120GB các thương hiệu lớn trên thế giới như HP, Asus, Acer, Kingmax, đeo, MacBook, Intel...

thay-o-cung-ssd-120gb-chinh-hang-cac-thuong-hieu-lon-intel-05

Đến với trung tâm Sửa laptop 24h, bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, uy tín của cửa hàng được đặt lên hàng đầu cũng như chế độ bảo hành tại đây cũng khá cao. Không phải lo lắng cho chiếc máy laptop của mình. Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ biến chiếc laptop hư ổ cứng của bạn thành chiếc máy như mới có khả năng vận hành trơn tru trong mọi trường hợp.

 

thay-o-cung-ssd-120gb-chinh-hang-cac-thuong-hieu-lon-intel-07

1900.29.29.79