Thay ổ cứng SSD 1TB chính hãng tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 583

Sửa laptop 24h Ổ cứng SSD 1TB là thế hệ mới của ổ đĩa cứng đã xuất hiện trên thị trường với ưu điểm giúp cho người dùng lưu trữ được lượng dữ liệu lớn và độ bền cao. Để chọn mua ổ cứng SSD 1TB chính hãng tại Hồ Chí Minh với mức giá tốt nhất hãy đến với Sửa laptop 24h để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

thay-o-cung-ssd-1tb-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-01

Ưu điểm của ổ cứng SSD 1TB tại Sửa laptop 24h

Bạn đang sử dụng laptop cũ và muốn thay thế ổ cứng SSD 1TB để lướt web nhanh và lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn nhưng bạn lo ngại trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán ổ cứng SSD kém chất lượng với tốc độ rất chậm khiến cho bạn hoang mang không biết lựa chọn mua ổ cứng ở đâu chính hãng.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD 1TB các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

thay-o-cung-ssd-1tb-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-02

Trung tâm Sửa laptop 24h chuyên cung cấp và thay thế tất cả các loại ổ cứng chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh, thay thế ổ cứng SSD 1TB tại Sửa laptop 24h bạn sẽ thấy tốc độ và hiệu suât làm việc của máy tính được cải thiện rõ rệt.

Sử dụng ổ cứng SSD 1TB bạn sẽ không bị gặp lỗi Full Disk 100% như khi sử dụng các ổ cứng thông thường, trong quá trình sử dụng các ứng dụng và phần mềm cũng ít khi gặp tình trạng bị đơ, lag, giật. Đặc biệt tốc độ khởi động và xử lý cực nhanh giúp cho người dùng có thể dễ dàng truy cập và truy xuất dữ liệu một cách nhanh chóng.

thay-o-cung-ssd-1tb-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-03

Thay ổ cứng SSD 1TB tại Sửa laptop 24h bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, với khả năng chống sốc không gây tiếng ồn khi hoạt động, không bị nóng khi sử dụng và tính bảo mật cao khiến cho người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Việc tiêu thụ điện năng cửa ổ cứng SSD 1TB cũng ít hơn nó đồng nghĩa với việc ổ cứng của bạn sẽ mát hơn.

Thay ổ cứng SSD 1TB chính hãng tại Sửa laptop 24h

Sử dụng ổ cứng SSD 1TB để làm hệ điều hành chính tại Sửa laptop 24h sẽ khiến bạn rất hài lòng, với nhiều năm hoạt động chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

thay-o-cung-ssd-1tb-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-04

Thay ổ cứng SSD 1TB quý khách hàng sẽ được bảo hành từ 12 - 24 tháng. Đặc biệt sẽ được đổi trả trong vòng 15 phút khi không ưng ý về sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí cài đặt hệ điều hành và chi phí lắp đặt khi thay ổ cứng tại Sửa laptop 24h.

thay-o-cung-ssd-1tb-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-05

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi giành cho quý khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop.

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm giúp cho quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

 

thay-o-cung-ssd-1tb-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79