Thay ổ cứng SSD 2TB lấy ngay, miễn phí lắp đặt

Lượt xem: 747

Sửa laptop 24h Máy tính của bạn khá chậm, trong khi bạn lại cần xử lý công việc nhanh chóng? Và đã tìm hiểu được sản phẩm tin cậy, chất lượng như ổ cứng SSD 2TB? Thế nhưng! Bạn lại đang băn khoăn không biết mua như ổ cứng SSD 2TB chính hãng ở đâu HCM, Hà Nội và các tỉnh thành? Bạn sợ mua phải hàng nhái, hàng giả không đúng chất lượng?

thay-o-cung-ssd-2tb-lay-ngay-mien-phi-lap-dat-01

Đó là do bạn chưa biết tới Sửa laptop 24h – Trung tâm phân phối chính thức về như ổ cứng SSD 2TB uy tín và chính hãng 100%  tại Việt Nam.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD 2TB laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

thay-o-cung-ssd-2tb-lay-ngay-mien-phi-lap-dat-02

Những năm gần đây, dòng ổ cứng SSD 2TB đã thực sự tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ bởi tốc độ lưu trữ, truy xuất dữ liệu một cách nhanh chóng, tính bảo mật và tiết kiệm điện năng cho người dùng.

Nhưng chính sự tin yêu của người dùng cho dòng như ổ cứng SSD 2TB đã tạo điều kiện cho một số trung tâm, cửa hàng ăn theo phân phối sản phẩm ổ cứng SSD 2TB kém chất lượng, dẫn đến tình trạng hoang mang lo lắng đối với người sử dụng.

Vì đạo đức nghề nghiệp và uy tín của trung tâm, Sửa laptop 24h cam kết bán sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và bảo hành dài hạn.

thay-o-cung-ssd-2tb-lay-ngay-mien-phi-lap-dat-03

Lý do bạn nên mua ổ cứng SSD 2TB tại Sửa laptop 24

+ Tất cả các sản phẩm ổ cứng SSD 2TB đều chính hãng, có nguồn gốc xuất xữ rõ ràng.

+ Chế độ bảo hành dài hạn, từ 12- 24 tháng cho khách hàng mua mới ổ cứng SSD 2TB. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại Sửa laptop 24h.

+ Chính sách “ 1 ĐÔI 1” trong 15 phút nếu không hài lòng về sản phẩm ổ cứng SSD 2TB.

+ Sao lưu dữ liệu miễn phí từ ổ cứng SSD 2TB cũ sang ổ cứng mới.

+ Bảo mật dữ liệu máy tính an toàn , tuyệt đối.

+ Mức giá cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng người dùng.

+,Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động và tận tình, chu đáo.

thay-o-cung-ssd-2tb-lay-ngay-mien-phi-lap-dat-04

+ Nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi siêu tiết kiệm. Cụ thể: Miễn phí 100% chi phí cài và lắp đặt hệ điều hành mới cho thiết bị khi mua bất cứ sản phẩm ổ cứng SSD 2TB của Sửa laptop 24h. Ngoài ra, nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho mọi loại đối tượng khách hàng, Sửa laptop 24h khuyến mãi giảm 50% cho dịch vụ cài win, vệ sinh laptop với học sinh, sinh viên.

thay-o-cung-ssd-2tb-lay-ngay-mien-phi-lap-dat-05

Trải qua 15 năm hoạt động, Sửa laptop 24h đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Với phương châm lấy giá trị cốt lõi của sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng là thành công của mình, Sửa laptop 24h luôn cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ để mang đến dịch vụ ngày một tốt hơn nữa. Có thể khẳng định rằng, Sửa laptop 24h chính là câu trả lời thích đáng nhất cho câu hỏi “Mua ổ cứng SSD 2TB chính hãng ở đâu ?“ của mọi khách hàng.

 

thay-o-cung-ssd-2tb-lay-ngay-mien-phi-lap-dat-07

1900.29.29.79