Thay ổ cứng SSD 512GB tại TPHCM chính hãng giá nhà sản xuất

Lượt xem: 797

Sửa laptop 24h Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và đang muốn tìm mua ổ cứng SSD 512GB tại TPHCM để thay thế cho ổ cứng HDD truyền thống. Sửa laptop 24h là nhà cung cấp ổ cứng SSD uy tín nhất hiện nay chúng tôi sẽ giúp bạn có được dòng sản phẩm tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

thay-o-cung-ssd-512gb-tai-tphcm-chinh-hang-gia-nha-san-xuat-01

Cung cấp ổ cứng SSD 512GB tại TPHCM

Ổ cứng SSD đang dần trở nên phổ biến với nhiều tính năng nổi bật giúp nâng cao hiệu suất công việc cho bạn. Đối với khách hàng ở Hồ Chí Minh muốn tìm mua ổ cứng SSD 512GB tại TPHCM, Sửa laptop 24h là nhà cung cấp và thay ổ cứng SSD uy tín chính hãng nhất, đến với chúng tôi quý kháng hàng sẽ luôn nhận được sự hài lòng bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm và dịch vụ tốt nhât.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD 512GB tại TPHCM các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

thay-o-cung-ssd-512gb-tai-tphcm-chinh-hang-gia-nha-san-xuat-02

Lựa chọn ổ cứng ổ cứng SSD 512GB tại TPHCM với tốc độ xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng, khi tải phần mềm, ứng dụng bạn không lo laptop chậm,treo giống như ổ cứng HDD truyền thống, đặc biệt nếu bạn làm việc phải mở nhiều tab một lúc thì dòng ổ cứng này sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng giúp nâng cao hiệu suất công việc của bạn.

Là dòng ổ cứng có kích thước 2.5 inche được thiết kế gọn nhẹ rất phù hợp mang theo khi bạn di chuyển, dung lượng là 512GB giúp bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu với số lượng lớn mà không lo bị quá tải.

thay-o-cung-ssd-512gb-tai-tphcm-chinh-hang-gia-nha-san-xuat-03

Tốc độ đọc lên tới 550MB/s và ghi là 520MB/s với tốc độ đọc ghi tương đối nhanh sẽ giúp thực hiện mọi thao tác nhanh chóng khi người dùng yêu cầu mà không mất nhiều thời gian, nó có thể sử dụng để truyền dữ liệu với các thiết bị vi tính khác, đặc biệt ổ cứng vận hành khá êm ái không phát ra tiếng động giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí cho việc tiêu thụ điện năng.

Sửa laptop 24h cung cấp ổ cứng SSD 512GB tại TPHCM

Với nhu cầu thay ổ cứng SSD 512GB tại TPHCM, Sửa laptop 24h cung cấp ổ cứng SSD chính hãng nhất, với giá cả phù hợp cho hầu hết người tiêu dùng hiện nay, chúng tôi hy vọng sẽ làm người bạn đồng hành cho bạn.

thay-o-cung-ssd-512gb-tai-tphcm-chinh-hang-gia-nha-san-xuat-04

Thay ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp và cài đặt hệ thống, tất cả các linh kiện đều nguyên tem nhà sản xuất và trải qua quy trình kiểm tra, vận chuyển nghiêm ngặt do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt bạn đang kinh doanh về máy tính, điện thoại, hay là khách hàng thân thiết sẽ luôn có giá tốt nhất, nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi vệ sinh laptop và cài win laptop.

Chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ lặp lại tới lần thứ 3 sẽ được hoàn trả lại tiền, một đổi một trong vòng 15 phút.

Chúng tôi cam kết mọi thao tác thay ổ cứng đều diễn ra công khai và có sự quan sát trực tiếp của khách hàng và nhân viên dó đó mà thay ổ cứng SSD 512GB tại TPHCM sẽ không có trường hợp bị tráo đổi linh kiện nếu phát hiện bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện chúng tôi sẽ đền 1 gấp 10 lần cho quý khách.

 Địa điểm công ty ngay bên bến xe Miền Đông, nên khách hàng nhất là sinh viên có thể đi đến bằng xe buýt rất tiện, hầu như mọi tuyến xe buýt đều có mặt tại đây.

Sửa laptop 24h là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn khi bạn muốn thay ổ cứng SSD 512GB tại TPHCM,  chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

thay-o-cung-ssd-512gb-tai-tphcm-chinh-hang-gia-nha-san-xuat-06

1900.29.29.79