Thay ổ cứng SSD cắm ngoài giá rẻ lấy liền tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 858

Sửa laptop 24h Ổ cứng SSD di động hay còn gọi là ổ cứng SSD cắm ngoài mang đến sự tiện nghi cho quý khách hàng với kích thước nhỏ gọn cùng tốc độ sao chép cực nhanh, độ bền cao là một trong những lựa chọn tuyệt với cho bạn.

thay-o-cung-ssd-cam-ngoai-gia-re-lay-lien-tai-ho-chi-minh-01

Khi nào nên mua ổ cứng SSD cắm ngoài

Thực tế cho thấy ổ cứng SSD cắm ngoài được nhiều người ưu chuộng bởi vì sự cơ động cũng như dung lượng bộ nhớ ngày càng được gia tăng, nhưng một điều cần lưu ý là việc mua ổ cứng SSD cắm ngoài cần phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng dữ liệu mà người dùng sở hữu để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD cắm ngoài các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

thay-o-cung-ssd-cam-ngoai-gia-re-lay-lien-tai-ho-chi-minh-02

Nếu như bạn cần một thiết bị lưu trữ với dung lượng lớn để dễ dàng để ở trong túi và sử dụng trong lúc di chuyển thì ổ cứng SSD cắm ngoài là một trong những lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra hiện nay các laptop được trang bị thêm ổ cứng SSD sẽ mở rộng lưu trữ dữ liệu.

Việc sử dụng ổ cứng SSD cắm ngoài sẽ thích hợp với những người đang sở hữu một chiếc Ultrabook hay Macbook của Apple bởi vì mỗi khi 128GB nâng cấp cho SSD bạn sẽ phải phải bỏ ra một số tiền gấp 3 lần cho 1TB ổ cứng ngoài. Chính vì thế mà ổ cứng SSD căm ngoài sẽ trở nên thiết yếu đối với người tiêu dùng hiện nay.

thay-o-cung-ssd-cam-ngoai-gia-re-lay-lien-tai-ho-chi-minh-03

Hầu hết các ổ cứng SSD cắm ngoài có kích thước khoảng 2.5 inch và được cung cấp năng lượng thông qua cổng kết nối có nghĩa là các ổ cứng SSD cắm ngoài sẽ không cần một bộ chuyển đổi năng lượng bổ sung nào do đó mà nó rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc phải di chuyển, đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng mang đi và tiết kiệm điện năng đáng kể.

Với một ổ cứng SSD cắm ngoài có những đặc tính quan trọng như chất lượng, kích thước, độ tin cậy, tốc độ xử lý dữ liệu bạn cần phải quan tâm tới hiệu suất của sản phẩm mang lại.

Thay ổ cứng SSD cắm ngoài tại Sửa laptop 24h

Trước khi lựa chọn mua một ổ cứng SSD cắm ngoài bạn nên xem xét kỹ đến nhu cầu của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Sửa laptop 24h là đơn vị cung cấp và thay ổ cứng SSD cắm ngoài uy tín nhất tại Hồ Chí Minh.

thay-o-cung-ssd-cam-ngoai-gia-re-lay-lien-tai-ho-chi-minh-04

Thay ổ cứng SSD cắm ngoài tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được bảo hành từ 12 đến 24 tháng, ngoài ra bạn được đổi trả sản phẩm trong vòng 15 phút.

Đặc biệt quý khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài đặt win. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành khi thay ổ cứng tại trung tâm.

thay-o-cung-ssd-cam-ngoai-gia-re-lay-lien-tai-ho-chi-minh-05

Lựa chọn Sửa laptop 24h bạn sẽ không phải lo về giá cả và chất lượng sản phẩm chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

 

thay-o-cung-ssd-cam-ngoai-gia-re-lay-lien-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79