Thay ổ cứng SSD cho laptop Dell lấy liền tại Bình Thạnh

Lượt xem: 873

Sửa laptop 24h Bạn đang sử dụng laptop dell nhưng ổ cứng truyền thống HDD khiến cho tốc độ xử lý chậm khiến cho bạn muốn nâng cấp lên ổ cứng SSD. Vậy đơn vị nào thay ổ cứng SSD cho laptop dell tại Hồ Chí Minh.

thay-o-cung-ssd-cho-laptop-dell-lay-lien-tai-binh-thanh-01

Thay ổ cứng SSD cho laptop dell tại Hồ Chí Minh

Việc nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop dell là nhu cầu của nhiều khách hàng muốn tăng tốc độ máy tính mà không cần phải nâng cấp RAM hay CPU, rất nhiều người khi sử dụng laptop thường than phiền rằng sao cấu hình của máy cao mà khi khởi động lại hay bị gặp lỗi disk hoặc là máy bị đơ, treo khi mở nhiều tab một lúc, nguyên nhân là do tốc độ đọc ghi của ổ cứng bạn đang dùng khá chậm làm cho bạn tốn khá nhiều thời gian để load mới có thể đọc được hết dữ liệu.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD cho laptop dell các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

thay-o-cung-ssd-cho-laptop-dell-lay-lien-tai-binh-thanh-02

Giá thành của ổ cứng SSD hiện nay không còn đắt so với trước kia do đó mà giá thành phù hợp với nhiều người dùng, nếu như bạn chỉ muốn tăng tốc laptop dell của bạn thì bạn có thể lắp thêm ổ SSD với dung lượng khoảng 128G là vừa đủ dùng.

Sửa laptop 24h là đơn vị thay ổ cứng SSD cho laptop dell bậc nhất tại Hồ Chí Minh với nhiều ưu điểm của ổ cứng mang lại sẽ giúp bạn nâng cao được hiệu suất công việc, bạn sẽ không còn gặp tình trạng đơ máy khi mở nhiều tab một lúc nữa.

thay-o-cung-ssd-cho-laptop-dell-lay-lien-tai-binh-thanh-03

Đặc biệt với tốc độ khởi động bật máy nhanh chỉ khoảng 10 giây và tắt máy 5 giây thì ổ cứng SSD là lựa chọn tuyệt với, cài windows cực kỳ nhanh. Khi bạn mở phần mềm hoặc tải ứng dụng về laptop cũng không gặp tình trạng bị treo mà chỉ mất khoảng thời gian ngắn bạn có thể sử dụng phần mềm nhanh chóng điều này giảm được hiệu quả thời gian làm việc cho bạn.

Bạn sẽ không gặp lại hiện tượng lỗi disk 100% trên win 8 8.1 giống như ổ cứng truyền thống HDD trước kia của bạn nữa điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng laptop của bạn sẽ mượt hơn rất nhiều.

Thay ổ cứng SSD cho laptop dell tại Sửa laptop 24h

Bạn có nhu cầu thay ổ cứng SSD cho laptop dell tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h là đơn vị cung cấp và thay mới ổ cứng SSD uy tín nhất hiện nay chúng tôi với thao tác nhanh chóng cùng chất lượng đảm bảo giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

thay-o-cung-ssd-cho-laptop-dell-lay-lien-tai-binh-thanh-04

Thay ổ cứng SSD cho laptop dell tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt,cài đặt hệ điều hành. Ngoài ra với chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ổ cứng SSD.

Khách hàng là sinh viên khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop sẽ được giảm giá lên đến 50%.

thay-o-cung-ssd-cho-laptop-dell-lay-lien-tai-binh-thanh-05

Thay ổ cứng SSD cho laptop dell tại Sửa laptop 24h sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình phục vụ bạn. Hãy lựa chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành cho bạn.

 

thay-o-cung-ssd-cho-laptop-dell-lay-lien-tai-binh-thanh-07

1900.29.29.79