Thay ổ cứng SSD crucial lấy liền tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 601

Sửa laptop 24h Nếu như bạn đang chi tiêu một cách tiết kiêm những vẫn muốn có được một cấu hình mạnh để làm việc thì ổ cứng SSD crucial đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó. Sử dụng ổ cứng SSD crucial sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mà không ảnh hưởng đến hiệu suốt làm việc.

thay-o-cung-ssd-crucial-lay-lien-tai-ho-chi-minh-01

Tìm hiểu về ổ cứng SSD crucial

Sự ra đời của ổ cứng SSD crucial đã giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn, giá cả phải chăng, tốc độ đọc/ghi tốt  là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Đặc biệt độ bền của ổ cứng SSD crucial cực kỳ cao, với một ổ cứng SSD có giá phải chăng và dung lượng lớn là một trong những điều mà khách hàng tìm kiếm, ổ cứng SSD crucial có giá thành rẻ hơn một nửa so với các ổ cứng SSD mà hiệu suất làm việc lại cao.

Dòng ổ cứng SSD crucial có tốc độ đọc nén nhanh hơn ổ cứng thông thường, có tốc độ ghi cao nó được đánh giá là sản phẩm bền bỉ gấp 5 lần so với các ổ cứng thông thường.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD crucial các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

thay-o-cung-ssd-crucial-lay-lien-tai-ho-chi-minh-02

Ổ cứng SSD crucial sử dụng công nghệ RAIN để nhằm bảo vệ dữ liệu của bạn, với công nghệ này sẽ làm tăng tính bảo mật và bảo vệ dữ liệu một cách cực kỳ an toàn nhất.

Dữ liệu cá nhân vô cùng quan trọng và nhạy cảm chính vì thế mà sử dụng ổ cứng đảm bảo an toàn và bảo vệ dữ liệu phải được nâng cao, dòng ổ cứng SSD crucial giúp bảo vệ một cách an toàn để tránh cho các hacker hay kẻ trộm xâm nhập vào dữ liệu của bạn giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

thay-o-cung-ssd-crucial-lay-lien-tai-ho-chi-minh-03

Với công nghệ tiết kiệm điện cực kì hiệu quả, ổ cứng SSD Crucial đặc biệt tiết kiệm năng lượng hơn 2 lần so với ổ cứng thông thường. Công nghệ bảo vệ nhiệt cho phép ổ cứng SSD Crucial tự động điều chỉnh hoạt động của các IC lưu trữ dựa trên môi trường mà bạn đang sử dụng cho phép hệ thống lưu trữ của bạn hoạt động mát mẻ hơn.

Mua ổ cứng SSD Crucial tại Sửa laptop 24h

Là đơn vị cung cấp và thay các loại ổ cứng uy tín nhất tại Hồ Chí Minh chúng tôi luôn mang tới ổ cứng SSD Crucial tốt nhất cho quý khách hàng.

thay-o-cung-ssd-crucial-lay-lien-tai-ho-chi-minh-04

Thay ổ cứng tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành. Với chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng Sửa laptop 24h giúp bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Nếu khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác chúng tôi sẽ giúp bạn đổi nhanh chóng trong vòng 15 phút. Đặc biệt quý khách hàng là sinh viên Sửa laptop 24h luôn ưu tiên bạn,chúng tôi có chương trình khuyến mãi giành cho sinh viên khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop sẽ được giảm giá 50%.

thay-o-cung-ssd-crucial-lay-lien-tai-ho-chi-minh-05

Sửa laptop 24h cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng trong những năm qua đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành, chúng tôi sẽ cố gắng mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

thay-o-cung-ssd-crucial-lay-lien-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79