Thay ổ cứng SSD của hãng nào tốt nhất, địa điểm uy tín

Lượt xem: 845

Sửa laptop 24h Trước kia người tiêu dùng thường sử dụng ổ cứng với nhu cầu sao lưu cơ bản do đó mà người dùng lựa chọn ổ cứng HDD truyền thống, nhưng theo thời gian nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng tăng việc sử dụng ổ cứng SSD là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên người tiêu dùng băn khoăn không biết nên thay ổ cứng SSD của hãng nào tốt nhất.

thay-o-cung-ssd-cua-hang-nao-tot-nhat-dia-diem-uy-tin-01

Thay ổ cứng SSD của hãng nào tốt nhất

Với ưu điểm nổi bật của ổ cứng SSD là có không gian lưu trữ lớn với tốc độ xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng nó dễ dàng kết nối và chia sẻ với các thiết bị khác đặc biệt được thiết kế gọn nhẹ người dùng dễ dàng mang theo khi cần.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD 90GB laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

thay-o-cung-ssd-cua-hang-nao-tot-nhat-dia-diem-uy-tin-02

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất ổ cứng SSD đa số chất lượng và giá cả đều đồng đều khiến cho người dùng không biết nên lựa chọn ổ cứng SSD của hãng nào tốt nhất. Biết được nhu cầu sử dụng của người dùng Sửa laptop 24h là nhà phân phối các dòng ổ cứng uy tín nhất hiện nay.

thay-o-cung-ssd-cua-hang-nao-tot-nhat-dia-diem-uy-tin-03

Các hãng sản xuất ổ cứng SSD hiện nay như là Samsung, Western Digital (WD), LaCie,  Transcend, Apacer, Sony, intel, kingston… trong đó các hãng sản xuất  Seagate, Samsung intel, kingston được người dùng đánh giá cao hơn về chất lượng và độ bền của sản phẩm mang lại với giá cả cũng khá phù hợp với người tiêu dùng. Ngoài ra các hãng này cũng đã xây dựng được thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường công nghệ tại Việt Nam.

thay-o-cung-ssd-cua-hang-nao-tot-nhat-dia-diem-uy-tin-04

Ngoài ra để lựa chọn ổ cứng SSD của hãng tốt nhất người dùng cũng phải lưu ý tới mục đích sử dụng nhằm lựa chọn sản phẩm cho phù hợp, nếu như bạn chỉ muốn sở hữu ổ cứng với nhu cầu sao lưu cơ bản thì với thiết kế ổ cứng SSD gọn nhẹ loại ổ cứng kích cơ 1.8 inch là phù hợp cho bạn. Còn trong trường hợp bạn cần sử dụng ổ cứng có dung lượng lưu trữ lớn với tốc độ xử lý nhanh và thường xuyên phải tải ứng dụng, phần mềm thì ổ cứng 3.5 inch với tính năng bảo mật dữ liệu cao và độ bền bỉ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thay ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h

Ổ cứng SSD đang dần trở nên phổ biến hiện nay với mong muốn mang tới cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn Sửa laptop 24h chuyên cung cấp các hãng ổ cứng SSD tốt nhất hiện nay, đến với chúng tôi bạn không phải băng khoăn là ổ cứng SSD của hãng nào tốt nhất bởi vì chúng tôi sẽ giúp bạn có được ổ cứng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

thay-o-cung-ssd-cua-hang-nao-tot-nhat-dia-diem-uy-tin-05

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đối với quý khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop

Thay ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành,với chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng được đổi trả trong vòng 15 phút sẽ giúp mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

 

thay-o-cung-ssd-cua-hang-nao-tot-nhat-dia-diem-uy-tin-07

1900.29.29.79