Thay ổ cứng SSD Dell uy tín giá tốt chính hãng TPHCM

Lượt xem: 641

Sửa laptop 24h Bạn đang sử dụng laptop dell có cấu hình thấp và sử dụng ở cứng HDD truyền thống nhưng quá trình sử dụng thấy rất chậm nhất là mỗi lần copy hoặc mở ứng dụng khác thì phải chờ lâu, chính vì thế mà bạn muốn thay ổ cứng SSD dell nhưng không biết địa chỉ nào chính hãng tại Hồ Chí Minh.

thay-o-cung-ssd-dell-uy-tin-gia-tot-chinh-hang-tphcm-01

Thay ổ cứng SSD dell ở đâu Hồ Chí Minh

Ổ cứng SSD là loại thiết bị hỗ trợ lưu trữ đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng với giá thành hiện nay cũng giảm đáng kể phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD dell laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

thay-o-cung-ssd-dell-uy-tin-gia-tot-chinh-hang-tphcm-02

Bạn đang dùng laptop dell và muốn nâng cấp ổ cứng từ HDD lên ổ cứng SSD cho dell, trước khi lựa chọn nâng cấp ổ cứng của mình bạn cần phải cân nhắc kĩ mục đích bạn sử dụng để tránh lãng phí.

thay-o-cung-ssd-dell-uy-tin-gia-tot-chinh-hang-tphcm-03

Khách hàng đến thay ổ cứng tại Sửa laptop 24h thường có nhu cầu chỉ sử dụng ổ cứng SSD đây là giải pháp áp dụng cho các laptop chỉ hỗ trợ 1 ổ cứng, yếu tố trọng lượng của laptop là điều khiến bạn quan tâm, nếu lựa chọn ổ cứng SSD cho dell thì bạn nên lựa chọn loại có dung lượng trên 180GB.

thay-o-cung-ssd-dell-uy-tin-gia-tot-chinh-hang-tphcm-04

Đối với laptop dell là dòng máy chơi game, cao cấp thì bạn có thể lựa chọn ổ cứng SSD cho dell và bạn cũng tận dụng 1 chỗ để sử dụng ổ cứng truyền thống HDD sau đó kích hoạt RAID để cải thiện hiệu năng sử dụng. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào đời máy của bạn vì có nhiều laptop chỉ có một khoang ổ cứng do đó mà nếu như bạn muốn dùng chung hai ổ cứng thì bạn nên mua thêm cái caddy bay để đựng ổ cứng rồi gắn thông qua ổ quang DVD.

thay-o-cung-ssd-dell-uy-tin-gia-tot-chinh-hang-tphcm-05

Nhưng nếu như bạn cần một thiết bị lưu trữ với dung lượng lớn để dễ dàng để trong túi và sử dụng trong lúc di chuyển thì ổ cứng SSD là lựa chọn hoàn hảo cho bạn việc ổ cứng SSD cho dell được trang bị sẽ có dung lượng lớn và tốc độ xử lý nhanh giúp bạn thực hiện mọi thao tác một cách nhanh chóng.

Thay ổ cứng SSD dell tại Sửa laptop 24h

Nếu trong trường hợp bạn cần một ổ cứng có tốc độ xử lý nhanh và độ an toàn dữ liệu cao thì ổ cứng SSD là sự lựa chọn hoàn hảo. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp và thay các loại ổ cứng uy tín nhất hiện nay.

Lựa chọn Sửa laptop 24h là người bạn đồng hành quý khách hàng sẽ được miễn phí  toàn bộ chi phí cài đặt hệ điều hành và lắp đặt hệ thống.

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, với khách hàng là sinh viên sẽ được giảm 50% chi phí vệ sinh laptop và cài win laptop

Chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng, một đổi một trong vòng 15 phút giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Sửa laptop 24h.

 

thay-o-cung-ssd-dell-uy-tin-gia-tot-chinh-hang-tphcm-07

1900.29.29.79