Thay ổ cứng SSD dung lượng lớn nhất tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 754

Sửa laptop 24h Do tính năng công việc đòi hỏi cần có ổ cứng có dữ liệu lưu trữ lớn mà nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về ổ cứng SSD dung lượng lớn nhất. Biết được nhu cầu của khách hàng Sửa laptop 24h là đơn vị cung cấp và thay ổ cứng SSD uy tín nhất tại Hồ Chí Minh giúp bạn lựa chọn được ổ cứng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

thay-o-cung-ssd-dung-luong-lon-nhat-tai-ho-chi-minh-01

Thay ổ cứng SSD dung lượng lớn nhất tại Hồ Chí Minh

Hiện nay ổ cứng SSD đang dần được sử dụng phổ biến hơn với giá cả phù hợp và nhiều tính năng nổi bật khách hàng đã lựa chọn ổ cứng SSD để thay thế cho ổ cứng truyền thống của họ.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD dung lượng lớn nhất các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

thay-o-cung-ssd-dung-luong-lon-nhat-tai-ho-chi-minh-02

Việc thay ổ cứng SSD dung lượng lớn nhất phụ thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng,nếu như khách hàng, nếu khách hàng đang sử dụng ổ cứng HDD truyền thống với tốc độ truy xuất dữ liệu chậm và muốn nâng cấp ổ cứng SSD để giúp cho tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn đáp ứng nhu cầu công việc của bạn được tốt hơn.

thay-o-cung-ssd-dung-luong-lon-nhat-tai-ho-chi-minh-03

Trước kia giải pháp để cải thiện tấc độ thường là nâng cấp CPU hay card đồ họa, RAM thường là một trong những giải pháp để cải thiện tốc độ. Nhưng đối với laptop thì không nên nâng cấp CPU laptop bởi vì nó còn phụ thuộc vào khả năng tản nhiệt của laptop nếu như nâng cấp CPU mạnh hơn sẽ tỏa nhiệt nhiều hơn và làm laptop bị hỏng. Vậy chỉ có giải pháp hữu hiệu nhất nằm ở ổ cứng. Khi thay ổ cứng truyền thống HDD sang ổ cứng SSD có dung lượng lớn nhất nó sẽ giúp cải thiện tốc độ truy xuất của máy tính tăng nhanh.

thay-o-cung-ssd-dung-luong-lon-nhat-tai-ho-chi-minh-04

Thay ổ cứng SSD có dung lượng lớn nhất tại Sửa laptop 24h có nhiều ưu điểm vượt trội với trọng lượng nhẹ hơn và khả năng chống sốc cực tốt, đặc biệt nhiệt độ tỏa ra ít hơn nên tiết kiệm điện năng đáng kể.

Vì sao nên thay ổ cứng SSD có dung lượng lớn nhất tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là đơn vị cung cấp và thay ổ cứng SSD uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được ổ cứng phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

thay-o-cung-ssd-dung-luong-lon-nhat-tai-ho-chi-minh-05

Thay ổ cứng SSD quý khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành. Chế độ bảo hành là từ 12 - 24 tháng giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm, đặc biệt được đổi trả trong vòng 15 phút.

 

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng đặc biệt khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi vệ sinh laptop và cài win laptop.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ có được ổ cứng SSD có dung lượng lớn nhất giúp bạn hoàn toàn có thể yên khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

 

thay-o-cung-ssd-dung-luong-lon-nhat-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79