Thay ổ cứng SSD hãng nào tốt, nâng cấp ngay giá cực tốt

Lượt xem: 585

Sửa laptop 24h Bạn đang tìm mua một chiếc ổ cứng SSD tuy nhiên trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu để lựa chọn như là SamSung, Crucial, Plextor, KingSton, Intel…Câu hỏi đặt ra là ổ cứng SSD hãng nào tốt nhất? Địa chỉ thay ổ cứng SSD uy tín ở đâu? Vậy thương hiệu ổ cứng SSD nào được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay.

thay-o-cung-ssd-hang-nao-tot-nang-cap-ngay-gia-cuc-tot-01

Thay ổ cứng SSD hãng nào tốt

Ổ cứng SSD ra đời cũng khá lâu đa số các hãng sản xuất đều tương đồng nhau về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có một số hãng nổi bật và được người dùng đánh giá tương đối cao như là Intel, samsung, KingSton… Mỗi hãng có những đặc tính nổi bật riêng.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD 90GB laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

thay-o-cung-ssd-hang-nao-tot-nang-cap-ngay-gia-cuc-tot-02

Để đánh giá được thương hiệu ổ cứng SSD hãng nào tốt người dùng cần phải tìm hiểu cách yếu tố như là chất lượng, uy tín, chế độ bảo hành, hỗ trợ kĩ thuật,giá trị mà ổ cứng mang lại và một số tiêu chuẩn khác.

Dòng ổ cứng của hãng Intel rất bền và hầu như không gặp lỗi trong quá trình sử dụng, đặc biệt là tính ổ định giúp cho người dùng sử dụng rất yên tâm không phải lo lắng dữ liệu bị mất.

thay-o-cung-ssd-hang-nao-tot-nang-cap-ngay-gia-cuc-tot-03

Hãng samsung đang là lựa chọn tốt nhất của hầu hết người dùng với sản phẩm cao cấp nổi bật là samsung 850 pro phù hợp cho những người phải lưu trữ nhiều dữ liệu và tải nhiều ứng dụng và dòng ổ cứng bình dân là samsung evo phù hợp cho những người làm việc văn phòng.Vậy bạn đã biết được ổ cứng SSD hãng nào tốt chưa?

thay-o-cung-ssd-hang-nao-tot-nang-cap-ngay-gia-cuc-tot-04

À còn dòng ổ cứng Kingston cũng được đánh giá cao trong việt lưu trữ và là hãng sản xuất ổ cứng RAM,USB,RAM….tốt nhất hiện nay do đó mà bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ổ cứng SSD của hãng này.

Sửa laptop 24h khuyên bạn nên lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Nhật Bản, bởi vì dòng ổ cứng của họ được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt với tính chuyên nghiệp cao cho nên sản phẩm rất đồng đều và ổ định.

Thay ổ cứng SSD tốt nhất tại Sửa laptop 24h

Thay ổ cứng SSD có nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng, Sửa laptop 24h là nhà phân phối chính hãng các dòng ổ cứng SSD tốt nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ổ cứng SSD hãng nào tốt nhất nhằm đem tới sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

thay-o-cung-ssd-hang-nao-tot-nang-cap-ngay-gia-cuc-tot-05

Thay ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành khi thay ổ cứng. Với chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng đặc biệt một đổi một trong vòng 15 phút sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ổ cứng SSD của mình.

Miễn phí 50% đối với khách hàng là sinh viên khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop.

Sửa laptop 24h có nhiều hãng ổ cứng uy tín cho bạn lựa chọn, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng, ngay cả khách hàng khó tính nhất.

 

thay-o-cung-ssd-hang-nao-tot-nang-cap-ngay-gia-cuc-tot-07

1900.29.29.79