Thay ổ cứng SSD hay HDD giá tốt laptop chạy êm

Lượt xem: 691

Sửa laptop 24h Trước kia việc sử dụng laptop người dùng chỉ có 1 sự lựa chọn duy nhất cho ổ cứng đó là dòng ổ cứng HDD, nhưng vài năm trở lại đây với sự ra đời của ổ cứng SSD sử dụng công nghệ chip nhớ giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn hơn. Giữa 2 dòng ổ cứng đều có những điểm nổi bật riêng khiến cho bạn băn khoăn không biết nên thay ổ cứng SSD hay HDD tốt nhất.

thay-o-cung-ssd-hay-hdd-gia-tot-laptop-chay-em-01

Thay ổ cứng SSD hay HDD giá tốt

Để lựa chọn dòng ổ cứng cho laptop của bạn, bạn cần phải nắm rõ những ưu nhược điểm mà 2 dòng ổ cứng này sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc nên chọn ổ cứng SSD hay HDD, Sửa laptop 24h chia sẻ cho bạn những tính năng nổi bật mà 2 dòng ổ cứng đang được người dùng quan tâm hiện nay.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD hay HDD laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

thay-o-cung-ssd-hay-hdd-gia-tot-laptop-chay-em-02

Đều là ổ cứng phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng nhưng mỗi dòng ổ cứng lại có những điểm nổi bật khác nhau, đặc biệt về mặt công nghệ ổ cứng HDD truyền thống sử dụng một chiếc đĩa từ tính để lưu trữ dữ liệu,động cơ quay là trung tâm của chiếc đĩa, để có thể đọc, ghi dữ liệu nhà sản xuất đã sử dụng một đầu mảnh nhằm điều khiến tất cả nó là một bộ vi mạch ở bên ngoài do đó mà chúng có nhiệm vụ điều khiển đầu mảnh đọc ghi vào đúng vị trí ở trên đĩa khi nó đang quay với tốc độ cao, ngoài ra nó sẽ giải mã các tín hiệu thành dữ liệu giúp cho máy tính có thể hiểu được nhưng nó lại gây ra tiếng ồn khi sử dụng.

thay-o-cung-ssd-hay-hdd-gia-tot-laptop-chay-em-03

Đối với ổ cứng SSD thì lại được cấu tạo hoàn toàn khách biệt nó là một bo mạch được gắn chip nhớ và có khả năng lưu trữ dữ liệu lâu dài mà không bị mất khi ngắt nguồn điện với hoạt động không có ổ đĩa giống như HDD do đó mà nó rất êm và hoàn toàn không phát ra tiếng ồn.

Ổ cứng SSD hay HDD đều có những điểm nổi bật riêng nhưng hiện nay người dùng đa số lựa chọn ổ cứng SDD vì nó có tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng, độ bền cao và đặc biệt với thiết kế gọn nhẹ nên người dùng dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Thay ổ cứng SSD hay HDD giá tốt tại Sửa laptop 24h

Ổ cứng SSD được người dùng quan tâm hơn cả bởi vì những tính năng nổi bật đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng, đặc biệt giá cả phải chăng phù hợp với hầu hết người tiêu dùng.

thay-o-cung-ssd-hay-hdd-gia-tot-laptop-chay-em-04

Thay ổ cứng SSD hay HDD tại Sửa laptop 24h quý khách hàng đều được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt và cài đặt hệ thống.Chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng, một đổi một trong vòng 15 phút giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

thay-o-cung-ssd-hay-hdd-gia-tot-laptop-chay-em-05

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến dành cho khách hàng đặc biệt là sinh viên sẽ được giảm giá 50 % khi vệ sinh laptop và cài win laptop.

Quý khách hàng đến với Sửa laptop 24h sẽ nhận được nhiều ưu đãi với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

thay-o-cung-ssd-hay-hdd-gia-tot-laptop-chay-em-07

 

 

 

 

 

1900.29.29.79