Thay ổ cứng SSD laptop TPHCM giá tốt chính hãng

Lượt xem: 637

Sửa laptop 24h Ngày nay với nền công nghệ đang phát triển nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng cao, dùng máy tính thường xuyên khiến cho ổ cứng máy tính bị hỏng hoặc khối lượng công việc nhiều khiến bạn cần phải nâng cấp ổ cứng để đáp ứng công việc của mình. Bạn đang có nhu cầu thay ổ cứng SSD laptop TPHCM nhưng không biết địa chỉ nào uy tín. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

thay-o-cung-ssd-laptop-tphcm-gia-tot-chinh-hang-01

Thay ổ cứng SSD laptop TPHCM

Chắc hẳn ai cũng biết ổ cứng là thành phần quan trọng trong máy tính nó lưu trữ tất cả dữ liệu của người dùng và luôn được truy xuất thường xuyên. Đối với khối lượng công việc ngày càng cao máy tính cần phải nâng cấp để đáp ứng được công việc của người dùng do đó mà nhu cầu thay thế ổ cứng SSD sẽ giúp cải thiện rất nhiều về bảo vệ dữ liệu, khả năng truy xuất dữ liệu nhanh hơn đặc biệt là kích cỡ và tuổi thọ ổ cứng cũng được nâng cao.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

thay-o-cung-ssd-laptop-tphcm-gia-tot-chinh-hang-02

Sửa laptop 24h là trung tâm chuyên sửa chữa laptop, thay ổ cứng uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Vì sao bện nên thay ổ cứng SSD laptop tại Sửa laptop 24h

Không cần phải bỏ tiền mua máy mới thay ổ cứng SSD laptop TPHCM tại Sửa laptop 24h sẽ giúp bạn có được máy tính laptop như mới với tốc độ nhanh độ an toàn cao.

thay-o-cung-ssd-laptop-tphcm-gia-tot-chinh-hang-03

Lo ngại tới vấn đề bảo mật, đòi hỏi an toàn dữ liệu luôn là vấn đề được người dùng đặt lên hàng đầu khi sử dụng máy tính. Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng trung tâm Sửa laptop 24h nhận thay thế ổ cứng SSD laptop TPHCM. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dữ liệu bảo mật, tất cả dữ liệu được lưu trữ ở bên trong chíp nhớ, dữ liệu có thể tải đồng loạt ở nhiều chíp nhớ khác nhau do đó mà ổ cứng SSD laptop chịu lực cực tốt đặc biệt nó còn có thể lưu trữ được trong môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ từ - 60oC đến + 95oC.

thay-o-cung-ssd-laptop-tphcm-gia-tot-chinh-hang-04

Khi đến với Sửa laptop 24h bạn sẽ không phải lo lắng việc lựa chọn ổ cứng ssd có phù hợp với máy tính của mình không bởi vì  ổ cứng SSD là một loại ổ cứng thể rắn giúp cản thiện về sức mạnh tốc độ, an toàn dữ liệu, nhiệt độ và điện năng tiêu thụ, ổ cứng được cấu thành từ nhiều chíp nhớ không thay đổi nó giúp ghi và lưu dữ liệu trong các chip flash nhờ vào việc truy xuất dữ liệu được diễn ra nhanh chóng.

thay-o-cung-ssd-laptop-tphcm-gia-tot-chinh-hang-05

Là trung tâm sửa chữa laptop uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh Sửa laptop 24h luôn làm hài lòng quý khách hàng khi đến với chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi kèm theo khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Sửa laptop 24h, đối với quý khách hàng là sinh viên sẽ được giảm 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop.

Quý khách hàng thay mới các loại ổ cứng tại Sửa laptop 24h sẽ được bảo hành từ 12 - 24 tháng, một đổi một trong vòng 15 phút, đặc biệt chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành khi thay ổ cứng laptop.

Bạn muốn thay ổ cứng SSD laptop TPHCM hãy đến với Sửa laptop 24h với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và vệ sinh máy tính để có được tuổi thọ sử dụng cao nhất.

 

thay-o-cung-ssd-laptop-tphcm-gia-tot-chinh-hang-07

1900.29.29.79