Thay ổ cứng SSD Macbook Pro, Air, White lấy ngay giá rẻ

Lượt xem: 756

Sửa laptop 24h Hỏi: Hiện tại em đang ở thành phố Hồ Chí Minh, công việc chủ yếu là thiết kế các file hình ảnh và chạy chương trình video cho công ty, em thường làm việc bằng máy tính cá nhân. Dạo này công việc khá nhiều nên macbook chạy khá chậm, em muốn nâng cấp và thay ổ cứng SSD macbook , tuy nhiên chưa biết loại ssd nào phù hợp và địa chỉ nào uy tín chất lượng.

thay-o-cung-ssd-macbook-pro-air-white-lay-ngay-gia-re-01

Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp. Em xin chân thành cảm ơn!

(Thùy Linh)

Trả lời

Chào bạn Thùy Linh, hiện tại trên địa bàn tp HCM có rất nhiều địa chỉ nhận thay ổ cứng SSD macbook, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín chất lượng. Để đảm bảo quyền lợi, độ an toàn và chất lượng cho máy tính của bạn, bạn nên đến trung tâm sửa chữa máy tính Sửa laptop 24h.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD macbook các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

thay-o-cung-ssd-macbook-pro-air-white-lay-ngay-gia-re-02

Sửa laptop 24h là một cơ sở chuyên phân phối, sửa chữa và thay mới các linh kiện máy tính uy tín chất lượng hàng đầu trên địa bàn tp HCM. Với chất lượng dịch vụ tốt, quyền lợi khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, sửa laptop 24h luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Những quyền lợi của khách hàng khi thay ổ cứng SSD macbook tại Sửa laptop 24h:

Bạn đang có nhu cầu thay mới ổ cứng SSD macbook của mình, tại đây các chuyên gia có trình độ chuyên môn kỹ thuật, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ phân tích và đưa cho bạn hướng giải quyết để nên thay thế ổ cứng SSD macbook loại nào thích hợp nhất. Sửa laptop 24h

thay-o-cung-ssd-macbook-pro-air-white-lay-ngay-gia-re-03

Đặc biệt các loại ổ cứng SSD macbook tại đểu đảm bảo chính hãng, chất lượng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tất cả linh kiện đều nguyên siu, nguyên tem nhà sản xuất. Quy trình kiểm tra, vận chuyển nghiêm ngặt luôn đặt lên hàng đầu là một trong những tiêu chí thành công của công ty.

Công ty có chính sách bảo hành 12 - 24 tháng, trong thời gian bảo hành, mọi trục trặc, lỗi phát sinh bạn có thể liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ. Bên cạnh đó, trong thời gian bảo hành, lần đầu tiên trục trặc đã khắc phục, nếu lặp lại bệnh cũ đó đến lần thứ 3 chũng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.

thay-o-cung-ssd-macbook-pro-air-white-lay-ngay-gia-re-04

Ngoài ra, trong quá trình kiểm tra và thay mới ổ cứng SSD macbook tại công ty, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không xảy ra trường hợp tráo đổi, luộc đồ hay làm thất lạc, nếu phát hiện 1 chúng tôi sẽ đền 10. Những quyền lợi cơ bản của khách hàng tại Sửa laptop 24h luôn được đảm bảo tốt nhất.

thay-o-cung-ssd-macbook-pro-air-white-lay-ngay-gia-re-05

Đối với trường hợp khách hàng thay ổ cứng SSD macbook sẽ được sửa laptop miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành cộng thêm một số khuyến mãi hấp dẫn dành riêng đối với khách hàng là sinh viên như giảm 50% chi phí vệ sinh laptop, giảm 50 % cài win.

Thay ổ cứng SSD macbookSửa laptop 24h chính là địa chỉ uy tín chất lượng, sự lựa chọn hàng đầu cho bạn!

 

thay-o-cung-ssd-macbook-pro-air-white-lay-ngay-gia-re-07

1900.29.29.79