Thay ổ cứng SSD Samsung chính hãng, lấy liền 5 giây

Lượt xem: 526

Sửa laptop 24h Bạn đang có nhu cầu tìm mua ổ cứng SSD samsung nhưng trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán ổ cứng SSD với nhiều hãng khác nhau khiến cho bạn băn khoăn không biết ở đâu bán ổ cứng SSD uy tín.

thay-o-cung-ssd-samsung-chinh-hang-lay-lien-5-giay-01

Nên chọn mua ổ cứng SSD của hãng nào tốt nhất ?

Ổ cứng SSD ra đời được khá lâu với các hãng sản xuất tương đối đồng đều nhau về chất lượng, tuy nhiên ổ cứng SSD samsung được người dùng đánh giá cao hơn hẳn bởi vì sản phẩm ít lỗi và độ bền cao.

Sửa laptop 24h là đơn vị chuyên cung cấp và thay thế các loại ổ cứng tại Hồ Chí Minh với nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD samsung các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

thay-o-cung-ssd-samsung-chinh-hang-lay-lien-5-giay-02

Ổ cứng SSD samsung được sản xuất theo một quy trình rất nghiêm ngặt và tính chuyên nghiệp cao do đó mà ổ cứng rất bền và ổn định, là nhà cung cấp ổ cứng uy tín Sửa lap top 24h biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Mua ổ cứng SSD samsung uy tín ở đâu

Với mong muốn là người bạn đồng hành cho quý khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh Sửa laptop 24h chuyên cung cấp các sản phẩm ổ cứng SSD samsung uy tín nhất đảm bảo lưu trữ khối lượng dữ liệu lớn và bảo mật cao.

thay-o-cung-ssd-samsung-chinh-hang-lay-lien-5-giay-03

Là trung tâm Sửa laptop 24h lớn nhất tại Hồ Chí Minh chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng của quý khách hàng hơn nữa giá cả phải chăng cùng chất lượng tốt nhất luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mua ổ cứng SSD samsung tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được bảo hành từ 12 - 24 tháng do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra nếu bạn mua hàng mà phát hiện lỗi hoặc có ý định muốn đổi sản phẩm khách trong vòng 15 phút chúng tôi sẽ đổi cho bạn.

thay-o-cung-ssd-samsung-chinh-hang-lay-lien-5-giay-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí cài đặt hệ điều hành và lắp đặt khi thay ổ cứng laptop hoặc mua ổ cứng SSD samsung.

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi giành cho khách hàng đặc biệt khách hàng là sinh viên sẽ được giảm tới 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop.

thay-o-cung-ssd-samsung-chinh-hang-lay-lien-5-giay-05

Sửa laptop 24h là điểm đến lý tưởng giành cho khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh muốn mua ổ cứng SSD samsung với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng ngày cả khách hàng khó tính nhằm mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng chúng tôi hy vọng sẽ làm người bạn đồng hành cùng bạn.

 

thay-o-cung-ssd-samsung-chinh-hang-lay-lien-5-giay-07

1900.29.29.79