Thay ổ cứng SSD sata 2 chinh hãng lấy liền tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 962

Sửa laptop 24h Hiện nay SSD đã trở nên phổ biến ở các máy tính bàn cũng như laptop với dung lượng ngày càng tăng và giá cả ngày càng giảm cùng nhiều ưu điểm nổi bật do đó mà nhiều người sử dụng. Dòng ổ cứng SSD sata 2 là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

thay-o-cung-ssd-sata-2-chinh-hang-lay-lien-tai-ho-chi-minh-01

Thay ổ cứng SSD sata 2 tại Hồ Chí Minh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thay ổ cứng SSD sata 2 khiến cho khách hàng hoang mang không biết lựa chọn đơn vị uy tín nào để nhằm mang tới sản phẩm tốt nhất cho mình. Biết được nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng Sửa laptop 24h chuyên cung cấp và thay thế các loại ổ cứng uy tính nhất tại Hồ Chí Minh chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD sata 2 laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

thay-o-cung-ssd-sata-2-chinh-hang-lay-lien-tai-ho-chi-minh-02

Ổ cứng SSD xuất hiện từ thời kì sơ khai của máy tính và tồn tại nhiều dạng khác nhau nhưng điển hình vẫn là RAM máy tính, nhưng bởi vì giá thành cho mỗi GB cao cho và tốc độ đọc ghi vẫn bị giới hạn cho nên nó không được quan tâm tới việc thay thế cho ổ cứng cơ học thông thường. Mãi tới năm 90 các loại chip nhớ Flash bắt đầu xuất hiện và dần phát triển cho tới ngày nay.

Hiên nay sau nhiều năm phát triển SSD đã có nhiều sản phẩmm như ổ cứng SSD sata 2 với tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh và độ bền cao, giá thành phù hợp là sản phẩm phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ổ cứng SSD sata 2 được phát hành vào tháng 4 năm 2004 với giao diện thế hệ thứ hai chạy với tốc độ truyền bản địa là 3,0Gbit/s khi chiếm các mã hóa 8b/10b tương đương với tốc độ truyền tải tối đa uncoded 2,4 Gbit / s gấp đôi dung lượng của ổ cứng SSD sata 1.0

thay-o-cung-ssd-sata-2-chinh-hang-lay-lien-tai-ho-chi-minh-03

Vì sao nên thay ổ cứng SSD sata 2 tại Sửa laptop 24h

Là đơn vị chuyên thay thế các loại ổ cứng với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

thay-o-cung-ssd-sata-2-chinh-hang-lay-lien-tai-ho-chi-minh-04

Thay ổ cứng SSD sata 2 quý khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành khi thay ổ cứng tại Sửa laptop 24h.

Chế độ bảo hành là từ 12 - 24 tháng, khi mua sản phẩm nếu quý khách hàng không hài lòng sẽ được một đổi một trong vòng 15 phút, ngoài ra quý khách hàng là sinh viên sẽ được giảm 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop.

thay-o-cung-ssd-sata-2-chinh-hang-lay-lien-tai-ho-chi-minh-05

Việc thay thế ổ cứng SSD sata 2 tại Sửa laptop 24h sẽ giúp quý khách hàng giảm được chi phí đáng kể và nâng cao được hiệu suất truyền dữ liệu một cách bền vững nhất.

 

thay-o-cung-ssd-sata-2-chinh-hang-lay-lien-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79