Thay ổ cứng SSDnow UV400 120GB lấy ngay giá cực rẻ

Lượt xem: 582

Sửa laptop 24h Ổ cứng SSD được nhiều hãng sản xuất với sự phổ biến của dòng ổ cứng này trên thị trường công nghệ, các dòng ổ cứng SSD ngày càng được cải thiện hơn về hiệu suất, độ bền cao và giá thành phải chăng là giải pháp lý tưởng để nâng cấp cho laptop, máy tính để bàn hay các thiết bị di động khác. Góp mặt trong thị trường SSD chắc chắn không thể không nhắc tới Kingston, hãng đã cho ra mắt dòng sản phẩm ổ cứng SSDnow uv400 120GB với nhiều tính năng nổi bật giúp nâng cao hiệu năng khi làm việc.

thay-o-cung-ssdnow-uv400-120gb-lay-ngay-gia-cuc-re-01

Nhận thay ổ cứng SSDnow uv400 120GB lấy ngay

Sửa laptop 24h là nhà phân phối và thay thế các dòng ổ cứng SSD chính hãng nhất hiện nay, với thao tác thực hiện một cách nhanh chóng giúp cho quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSDnow uv400 120GB các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

thay-o-cung-ssdnow-uv400-120gb-lay-ngay-gia-cuc-re-02

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị thay ổ cứng không uy tín vẫn còn tình trạng bị trộm đồ linh kiện trong máy khiến cho khách hàng hoang mang, nhưng khi đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề đó,  tất cả mọi thao tác thay thế đều được thực hiện dưới sự giám sát ngặt của của công ty và khách hàng có thể quan sát trực tiếp nếu như thấy linh kiện bị mất, trộm đồ chúng tôi sẽ đền 1 gấp 10 lần giá trị sản phẩm của bạn.

thay-o-cung-ssdnow-uv400-120gb-lay-ngay-gia-cuc-re-03

Hãng Kingston đã cho ra mắt dòng ổ cứng SSDnow uv400 120GB,  được hỗ trợ bởi bộ điều khiển Marvell bốn kênh sẽ mang tới tốc độ kinh ngạc cùng hiệu năng cao hơn so với ổ cứng cơ học,  sẽ giúp người dùng thực hiện mọi thao tác một cách nhanh chóng. Đặc biệt với sự cải thiện mạnh mẽ,  khả năng phản xạ của hệ thống tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 10 lần so với ổ cứng thông thường sẽ giúp bạn hoàn toàn hài lòng.

thay-o-cung-ssdnow-uv400-120gb-lay-ngay-gia-cuc-re-04

Ngoài ra ổ cứng SSDnow uv400 120GB được chế tạo từ bộ nhớ Flash do đó mà nó chịu được và đập mạnh tốt, với độ bền cao dữ liệu được lưu trữ an toàn sẽ rất tiện lợi nếu bạn thường xuyên phải di chuyển. Dung lượng của ổ cứng là 120GB sẽ lưu trữ được nhiều dữ liệu mà không phải lo ổ cứng bị đầy.

Thay ổ cứng SSDnow uv400 120GB tại Sửa laptop 24h

Thay ổ cứng SSDnow uv400 120GB tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp và cài đặt hệ thống. Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng đặc biệt nếu bạn kinh doanh về máy tính, điện thoại hoặc là khách hàng thân thiết sẽ luôn có ưu đãi đặc biệt,ngoài ra nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm 50% khi vệ sinh laptop và cài win laptop.

thay-o-cung-ssdnow-uv400-120gb-lay-ngay-gia-cuc-re-05

Chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng trong thời hạn bảo hành nếu lỗi cũ lặp lại lần thứ 3 thì Sửa laptop 24h sẽ hoàn trả lại tiền cho bạn.Một đổi một trong vòng 15 phút.

Tất cả linh kiện đều nguyên tem của nhà sản xuất. Đã trải qua quy trình kiểm tra, vận chuyển nghiêm ngặt luôn đặt lên hàng đầu đây cũng là một trong những tiêu chí thành công của công ty.

Địa điểm của công ty ở ngay bên bến xe Miền Đông, do đó mà khách hàng nhất là sinh viên có thể đi đến bằng xe buýt rất tiện, bởi vì mọi tuyến xe buýt đều có mặt tại đây.

Sửa laptop 24h luôn mong muốn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành.

 

thay-o-cung-ssdnow-uv400-120gb-lay-ngay-gia-cuc-re-07

1900.29.29.79