Thay Pin Bios laptop New 100% chính hãng dùng trên 5 năm

Lượt xem: 302

Sửa laptop 24h Laptop của mình khi khởi động nguồn phải nhấn vào F1 mới vào được, mình có tham khảo vài nơi thì được biết cần phải thay pin Bios laptop mới khắc phục được tình trạng này. Mình đang ở Hồ Chí Minh rất mong được tư vấn ạ!

thay-pin-bios-laptop-new-100-chinh-hang-dung-tren-5-nam-01

Khi nào cần thay pin Bios laptop

Pin Bios là một cục pin nhỏ giống như đồng xu khi bạn mở nắp của laptop ra sẽ thấy có một cục pin ghi chữ CRC32 Lithium..... Với công dụng chủ yếu là cung cấp nguồn điện cho Bios trong trường hợp bạn rút nguồn điện ra khỏi laptop và nó có thể lưu lại các thay đổi ở trong Bios như là ngày, tháng và những dữ liệu chỉnh sửa ở trong Bios. Chính vì thế mà pin Bios khá quan trọng nếu như pin Bios bị hỏng mỗi khi tắt nguồn mọi hoạt động chỉnh sửa sẽ không có giá trị, ngày tháng cũng trở về mặc định và không đúng với hiện tại.

thay-pin-bios-laptop-new-100-chinh-hang-dung-tren-5-nam-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Dấu hiệu để nhận biết pin Bios bị hỏng là mỗi khi bạn khởi động nguồn cần phải nhấn F1 hoặc F2 mới có thể vào được Windows và bạn để ý thấy ngày tháng cũng không được cập nhật đúng. Tất cả những điều này cho thấy pin Bios laptop của bạn đã bị hỏng và cần phải tìm địa chỉ uy tín để thay pin Bios laptop mới nhưng đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm khi thay mới cho quý khách hàng đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp các dịch vụ như: Vệ sinh laptop, thay pin Bios laptop, sửa chữa laptop… uy tín nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.

thay-pin-bios-laptop-new-100-chinh-hang-dung-tren-5-nam-03

Vì sao nên thay pin Bios laptop tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá thay pin Bios laptop cho quý khách hàng. Đối với lỗi pin có thể sửa chữa được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa để giảm chi phí. Chỉ trong trường hợp cần thay mới Sửa laptop 24h mới tiến hành thay mới linh kiện dưới sự cho phép của khách hàng.

thay-pin-bios-laptop-new-100-chinh-hang-dung-tren-5-nam-04

Mọi thao tác thay pin Bios laptop được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Quy trình thay thế được thực hiện chuyên nghiệp chỉ khoảng 15 phút bạn không cần phải để laptop qua đêm. Ngoài ra chúng tôi làm việc tới 20h tối đây là khoảng thời gian thuận tiện cho bạn giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá thay pin Bios laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

thay-pin-bios-laptop-new-100-chinh-hang-dung-tren-5-nam-05

 

thay-pin-bios-laptop-new-100-chinh-hang-dung-tren-5-nam-06

1900.29.29.79