Thay pin CMOS cho laptop IBM 5 giây New 100% hãng

Lượt xem: 398

Sửa laptop 24h Laptop của em bị hỏng pin CMOS em cứ lưu dữ liệu bình thường khi tắt và khởi động lại máy lại không còn gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc. Chính vì thế mà em muốn thay pin CMOS cho laptop IBM tại địa chỉ chính hãng.

thay-pin-cmos-cho-laptop-ibm-5-giay-new-100-hang-01

Nhận thay pin CMOS cho laptop IBM chính hãng

Trong quá trình sử dụng laptop bạn gặp phải tình trạng khi vào windows phải nhân F1 hoặc F2 mới có thể vào được. Đặc biệt là mọi dữ liệu hay ngày giờ mà bạn lưu trước đó đều trở về trạng thái mặc định và không lưu lại những dữ liệu của bạn khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng.

thay-pin-cmos-cho-laptop-ibm-5-giay-new-100-hang-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Pin CMOS bị hỏng là trường hợp xảy ra khá phổ biến không chỉ với dòng laptop IBM mà tất cả các hãng laptop khác đều gặp lỗi ngày. Thông thường tuổi thọ của pin CMOS là từ 3 – 4 năm nếu trong thời gian sử dụng laptop lâu dài mà không được thay mới bạn sẽ thấy có nhiều dấu hiệu cho thấy pin CMOS bị lỗi. Chính vì thế mà cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay pin CMOS cho laptop IBM chính hãng.

Sửa laptop 24h là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, thay pin laptop, thay pin CMOS cho laptop IBM chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận thay CMOS cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

thay-pin-cmos-cho-laptop-ibm-5-giay-new-100-hang-03

Những lợi ích khi thay pin CMOS cho laptop IBM tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá thay pin CMOS cho laptop IBM cho quý khách hàng. Nếu lỗi có thể khắc phục được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa để giảm chi phí, còn trường hợp cần phải thay mới Sửa laptop 24h sẽ thay mới cho quý khách hàng nếu bạn đồng ý thay mới. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện đều được thay mới và đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

thay-pin-cmos-cho-laptop-ibm-5-giay-new-100-hang-04

Mọi quy trình thay pin CMOS cho laptop IBM được thực hiện chuyên nghiệp và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn muốn cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Sửa laptop 24h làm việc tới 20h tối vì thế mà rất thuận lợi cho quý khách hàng tới thay pin CMOS cho laptop IBM mà không lo bị ảnh hưởng tới công việc. Ngoài ra nếu bạn muốn tư vấn về sản phẩm và dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

thay-pin-cmos-cho-laptop-ibm-5-giay-new-100-hang-05

 

thay-pin-cmos-cho-laptop-ibm-5-giay-new-100-hang-06

1900.29.29.79