Thay Pin laptop giá bao nhiêu hợp lý, không gặp phải Pin đểu?

Lượt xem: 294

Sửa laptop 24h Khi pin laptop bị hỏng điều quan tâm của hầu hết người dùng là thay pin laptop giá bao nhiêu và địa chỉ nào nhận thay pin laptop chính hãng. Hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu vấn đề này nhé!

thay-pin-laptop-gia-bao-nhieu-hop-ly-khong-gap-phai-pin-deu-01

Thay pin laptop giá bao nhiêu

Pin laptop được coi là linh kiện quan trọng với chức năng lưu trữ điện năng và phân phối cho toàn bộ linh kiện trong laptop giúp cho laptop hoạt động được khi không có nguồn điện. Chính vì phải làm việc liên tục do đó mà sử dụng laptop lâu dài nhiều người dùng gặp phải tình trạng pin laptop có dấu hiệu bị hỏng như là bị chai pin, nhanh bị hết pin và cần phải cắm sạc pin liên tục.

thay-pin-laptop-gia-bao-nhieu-hop-ly-khong-gap-phai-pin-deu-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng sửa chữa pin laptop, tuy nhiên người dùng băn khoăn không biết thay pin laptop giá bao nhiêu bởi vì đã có nhiều trường hợp bị chặt chém già và mỗi nơi báo một mức giá khác nhau khiến cho người dùng không biết chất lượng ở địa chỉ nào mới đảm bảo tốt nhất. Với giá pin laptop nói chung sẽ dao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ – 400.000 VNĐ, tuy nhiên mức giá có sự chênh lệch còn tùy thuộc vào từng model và nhu cầu của khách hàng mà có mức giá cụ thể.

Nếu quý khách hàng muốn biết thay pin laptop giá bao nhiêu có thể mang laptop tới trung tâm Sửa laptop 24h, tại đây bạn sẽ được các nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm tiến hành kiểm tra lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa giúp bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém giá như những đơn vị không uy tín khác.

thay-pin-laptop-gia-bao-nhieu-hop-ly-khong-gap-phai-pin-deu-03

Sửa laptop 24h nhận thay pin laptop giá bao nhiêu

Từ quý đầu năm 2017 Sửa laptop 24h đã tiếp nhận HÀNG NGHÌN trường hợp pin laptop bị hỏng, chứng tỏ đây là lỗi khá phổ biến mà người dùng thường xuyên gặp phải không riêng dòng laptop nào. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h cam kết sẽ đưa ra mức giá thay pin laptop tốt nhất đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

thay-pin-laptop-gia-bao-nhieu-hop-ly-khong-gap-phai-pin-deu-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ bạn sẽ không phải lo lắng thay pin laptop giá bao nhiêu bởi chúng tôi có mức giá tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Đối với khách hàng không tới sửa chữa laptop được vào giờ hành chính thì không cần phải lo lắng bởi chúng tôi làm việc tới 20h tối, đây là khoảng thời gian thuận lợi cho quý khách hàng tới thay pin laptop mà không lo bị ảnh hưởng tới công việc.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu thay pin laptop tại Sửa laptop 24h. Với chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng muốn biết thay pin laptop giá bao nhiêu tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 06

thay-pin-laptop-gia-bao-nhieu-hop-ly-khong-gap-phai-pin-deu-05

 

thay-pin-laptop-gia-bao-nhieu-hop-ly-khong-gap-phai-pin-deu-06

1900.29.29.79