Thay pin laptop hcm giá bao nhiêu?

Lượt xem: 9633

THAY PIN LAPTOP HCM GIÁ BAO NHIÊU?

Pin laptop thường có thời lượng sử dụng cao nhất khoảng từ 4 – 8 tiếng hoạt động liên tục. Khi laptop hoạt động quá nhiều hoặc dùng pin không đúng cách (vừa sạc vừa sử dụng, trong thời gian sạc ngắt điện liên tục, dùng chưa hết pin đã sạc…) thì thời lượng đó sẽ bị rút ngắn đi. Lúc này bạn cần một địa chỉ thay pin laptop hcm uy tín!

thay-pin-laptop-hcm-gia-bao-nhieu

Thay pin laptop hcm uy tín ở đâu?

Đến khi thời lượng pin laptop của bạn không còn nhiều. Chỉ còn từ 1 – 2 giờ. Có khi là chỉ còn vài chục phút. Và laptop báo dấu đỏ liên tục ở phần dung lượng pin có nghĩa là pin laptop của bạn đã đến thời kì cần phải sửa hoặc thay pin laptop hcm mới.

Lúc này, bạn cần nghĩ đến chuyện thay pin laptop hcm mới hay chí ít cũng là thay cell mới.

Đó là cách tốt nhất giúp laptop của bạn duy trì sử dụng được lâu và có thêm một lớp bảo vệ an toàn trước sự nguy hại của nguồn điện chập chờn. Tuy nhiên về lâu về dài bạn cần tìm một trung tâm thay pin laptop hcm chính hãng để khắc phục sự cố trên, một trong những nơi đó là Sửa laptop 24h với bề dày kinh nghiệm trên 6 năm.

Thay pin laptop giá bao nhiêu?

Sửa laptop 24h, thay pin laptop hcm an toàn, nhanh chóng và chính xác.

Đối với việc sửa laptop không có quá nhiều công đoạn phức tạp.

Tham khảo bảng giá thay pin laptop hcm lấy ngay:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá linh kiên laptop (Thay pin laptop hcm chính hãng giá rẻ )

 

thay-pin-laptop-hcm-gia-bao-nhieu-01

Thay pin laptop Macbook Pro 2016

Nếu thay pin mới, chỉ cần tháo pin cũ và thay pin laptop hcm mới. Vì vậy nếu bạn muốn tự thay pin laptop hcm, có thể mua pin về và tự làm. Thay xong nhớ bật máy kiểm tra, pin vào điện, máy hoạt động bình thường có nghĩa là thành công.
Chúng tôi có hai loại pin cho bạn lựa chọn đó là: pin mới hoàn toàn và pin cũ.

Trong dịch vụ thay pin laptop hcm mới có pin chính hãng và pin Trung Quốc, hai loại pin này có mức giá chênh lệch từ 200 – 400 nghìn đồng. Cả hai đều bảo hành 9 tháng.

Đối với pin cũ chính hãng theo máy đó là các loại pin được lấy lại từ những chiếc laptop cũ hỏng được dịch vụ thay pin laptop hcm tập hợp lại. Tuy nhiên, pin này đã được kiểm tra và hoàn toàn sử dụng được trong thời gian dài mà không gặp vấn đề gì. Sử dụng pin laptop cũ là cách bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình thay pin laptop hcm giá rẻ.

thay-pin-laptop-hcm-gia-bao-nhieu-02

Pin Lion laptop Macbook

Bạn không muốn thay pin, mà chỉ muốn thay cell để tiết kiệm chi phí. Đơn giản thôi chúng tôi sẽ giúp bạn.
Mỗi viên cell giao động từ 60 – 80 ngàn đồng. Đối với cell bạn không thể tự thay vì cần phải căn chỉnh một vài chỗ kỹ thuật. Nên chúng tôi sẽ thay giúp bạn.
Với dịch vụ thay pin laptop hcm đôi khi Sửa laptop 24h còn sửa cả các bao mạch trong pin, hay là thay vỏ lắp pin… cho khách hàng.

Có thể nói với dịch vụ thay pin laptop hcm bạn có thể hoàn toàn khắc phục được tất cả các lỗi hỏng về pin mà không lo ngại gì.

thay-pin-laptop-hcm-gia-bao-nhieu-03

Thay pin laptop hcm Lion new 100% cam kết

Ngoài dịch vụ thay pin laptop hcm lấy liền, Sửa laptop 24h còn có các dịch vụ sửa chữa thay cell pin laptop hcm, thay pin cmos laptop hcm, thay pin laptop acer 4830, thay pin laptop hcm lấy liền, thay pin laptop hcm giá rẻ và thay mới rất nhiều linh kiện laptop khác. Bạn có thể xem chi tiết trên website của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

thay-pin-laptop-hcm-gia-bao-nhieu-05

1900.29.29.79