Thay Pin Laptop Hp

Lượt xem: 2788

PIN LAPTOP HP CHÍNH HÃNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Hp là một dòng máy tính xách tay(laptop) doanh nhân, tuy vậy vấn đề pin đang là bài toán nan giải không chỉ đến từ thương hiệu laptop này. Tất cả các hãng sản xuất lớn đều tập trung phát triển công nghệ pin giúp pin laptop hoạt động tốt hơn và tuổi thọ kéo dài hơn. Việc bạn thay pin laptop Hp nói lên rõ khó khăn của bài toán đó từ các nhà sản xuất.

thay-pin-laptop-hp

Máy tính laptop của bạn đang dùng bỗng dưng pin có dấu hiệu bị chai, thời gian sử dụng bị rút ngắn đi rất nhiều, thường xuyên phải cắm dây sạc. Những tình trạng đó cho thấy laptop của bạn cần phải được thay pin laptop HP mới thì mới có thể dùng hiệu quả như trước. Đừng vội lo lắng vì thay pin laptop rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian nên không khiến công việc hay chuyện học hành của bạn bị gián đoạn.

THAY PIN LAPTOP DELL CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Trung tâm Sửa laptop 24h là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng laptop với toàn bộ linh kiện đều là hàng chính hãng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có nhu cầu thay pin laptop Hp.

Tại sao lại cần phải khẳng định điều này? bởi vì nhu cầu sử dụng laptop ngày càng nhiều, kéo theo đó là các trung tâm sửa chữa ra đời hàng loạt và không ít nơi có chất lượng rất thấp, còn có khách hàng gặp phải tình trạng bị tráo đổi linh kiện khi để máy lại vài ngày.

Tham khảo bảng giá thay pin laptop Hp chính hãng:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá linh kiên laptop (Thay pin chính hãng)

 

thay-pin-laptop-hp-01

QUY TRÌNH THAY PIN LAPTOP DELL

Khi thay pin laptop hp tại Sửa laptop 24h, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện quy trình nghiêm ngặt và chính xác gồm những bước sau để có được kết quả như ý nhất.

  • Bước 1: Kiểm tra tổng thể máy tư vấn giải pháp tối ưu
  • Bước 2: Báo giá cho khách hàng và tiến thành tháo bỏ pin cũ hư hỏng.
  • Bước 3: Lắp pin mới cùng hãng vào và cùng khách hàng kiểm tra lại một lần trước khi giao máy cho khách ra về.

Toàn bộ quá trình thay pin laptop HP tại Sửa laptop 24h sẽ được khách hàng tận mắt chứng kiến, quan sát để đảm bảo và tạo được sự tin tưởng, yên tâm nhất.

thay-pin-laptop-hp-02

Những điều bạn sẽ nhận được khi thay pin laptop hp tại cửa hàng của chúng tôi đó chính là: Pin laptop chính hãng sẽ được bảo hành 6 tháng. Bạn có thể lấy máy về liền chứ không mất thời gian chờ đợi lâu, cũng như không phải để máy lại. Thời gian thay pin laptop diễn ra rất nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trong vòng 5 phút.

Sửa laptop 24h là nơi uy tín với hệ thống cửa hàng đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa và thay Pin laptop, tại đây chúng tôi luôn thực hiện quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc hoàn toàn về thời gian hoàn tất máy sửa.

Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng về giá cả khi thay pin laptop hp vì cửa hàng của chúng tôi ra đời với mục tiêu trở thành địa điểm đáng tin cậy cho laptop của mọi người. Từ công nhân viên chức, học sinh sinh viên…đều có thể tiến hành sửa chữa và thay pin laptop tại Sửa laptop 24h.

thay-pin-laptop-hp-03

Bạn thường thay pin laptop ở đâu?

Nằm trong chương trình triển khai quý 1 năm nay, chúng tôi luôn nhận thấy nhu cầu khách hàng đang là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Để đáp lại Trung tâm cần có một đội ngũ thợ lành nghề cùng với quy trình xuất nhập khẩu pin laptop Hp chính hãng từ nhà sản xuất với quy trình test kiểm tra khép kín. Cam kết chính hãng từ nhà sản xuất Hp và chế độ bảo hành dài lâu là hai yếu tố luôn được để cao khi đến sử dụng dịch vụ thay pin laptop hp tại công ty. Bên cạnh đó còn triển khai thêm các dịch vụ như: thay cell pin laptop hp, phục hồi sửa chữa pin laptop hp lỗi, thay pin cmos laptop hp,.. với các dòng máy thường xuyên bị lỗi được liệt kê như: hp probook, hp pravition,..

 

thay-pin-laptop-hp-05

1900.29.29.79