Thay quạt gió laptop giá bao nhiêu?

Lượt xem: 357

Sửa laptop 24h Sử dụng laptop lâu ngày nhiều người dùng gặp phải dấu hiệu quạt gió laptop bị hỏng, một trong những điều băn khoăn của hầu hết người dùng là thay quạt gió laptop giá bao nhiêu? và địa chỉ nào uy tín. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

thay-quat-gio-laptop-gia-bao-nhieu-01

Thay quạt gió laptop giá bao nhiêu?

Quạt gió laptop được coi là linh kiện phần cứng quan trọng, nhưng cũng là linh kiện hay bị hỏng nếu người dùng không vệ sinh laptop thường xuyên khi sử dụng laptop lâu dài. Có nhiều dấu hiệu cho thây quạt laptop của bạn cần phải thay thế như: Quạt laptop bị nóng, kêu to, quạt không chạy… đa số nguyên nhân gây lỗi là do người dùng và chỉ số ít là do nhà sản xuất và việc thay thế quạt gió laptop lúc này là điều cần thiết.

thay-quat-gio-laptop-gia-bao-nhieu-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Thay quạt gió laptop giá bao nhiêu? là từ khóa mà nhiều người dùng tìm kiếm nhất khi quạt laptop bị hỏng, bởi hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop nhưng nhiều người dùng lại gặp phải trường hợp bị chặt chém giá, cố tình báo tăng bệnh để độn giá khiến cho người dùng lo ngại và muốn biết giá cụ thể thay quạt gió laptop giá bao nhiêu. Tuy nhiên để biết mức giá cụ thể cần phải tùy thuộc vào từng dòng laptop, model mà đưa ra mức giá chính xác. Thông thường giá quạt gió laptop sẽ dao động trong khoảng từ 300,000VNĐ - 500,000VNĐ.

thay-quat-gio-laptop-gia-bao-nhieu-03

Ngoài vấn đề thay quạt gió laptop giá bao nhiêu thì địa chỉ nào uy tín cũng là điều mà người dùng quan tâm. Bởi thay quạt gió cần phải có chuyên môn kỹ thuật cao và trang thiết bị máy móc hỗ trợ nếu thay thế tại địa chỉ không có kinh nghiệm còn non thì cũng không đảm bảo được tuổi thọ tốt nhất. Ở Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h được đánh giá là trung tâm sửa chữa laptop tốt nhất được bình chọn trong nhiều năm liền về chất lượng, dịch vụ và giá cả luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Thay quạt gió laptop giá bao nhiêu tại Sửa laptop 24h

Thay quạt gió tại Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất. Nếu lỗi nhẹ có thể khắc phục được Sửa laptop 24h sẽ tiến hành sửa chữa nhanh chóng, trong trường hợp lỗi nặng cần phải thay thế chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn quạt gió chính hãng và báo giá cụ thể thay quạt gió laptop giá bao nhiêu cho bạn trước khi tiến hành thay thế giúp bạn không lo bị chặt chém giá như những đơn vị không uy tín.

thay-quat-gio-laptop-gia-bao-nhieu-04

Khi thay quạt gió tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được hưởng những chính sách vô cùng lợi ích cùng những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bao gồm:

  • Quy trình tư vấn chuyên nghiệp, đưa ra các giải pháp sửa chữa và báo giá thay quạt gió laptop giá bao nhiêu trước khi khách hàng chấp nhận sửa chữa và thay quạt giá laptop.
  • Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng.
  • Đền 1 gấp 10 lần nếu phát hiện tình trạng chặt chém giá, tráo đổi linh kiện tốt hoặc linh kiện bị thấy lạc.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất khi thay quạt laptop từ nhà sản xuất chính hãng.

Ngoài ra giá thay thế và sửa chữa quạt laptop luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất. Quý khách hàng muốn biết thay quạt gió laptop giá bao nhiêu có thể liên hệ số hotline 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

thay-quat-gio-laptop-gia-bao-nhieu-05

 

thay-quat-gio-laptop-gia-bao-nhieu-06

1900.29.29.79