Thay quạt gió laptop ở đâu chính hãng lấy liền tại TPHCM?

Lượt xem: 274

Sửa laptop 24h Em có con laptop bị hỏng quạt gió đã lâu, giờ có việc cần dùng tới nên muốn thay quạt gió khác, nhưng không biết thay quạt gió laptop ở đâu chính hãng tại Hồ Chí Minh, rất mong được tư vấn ạ!

thay-quat-gio-laptop-o-dau-chinh-hang-lay-lien-tai-tphcm-01

Thay quạt gió laptop ở đâu chính hãng

Quạt gió laptop được gắn ở bên trong laptop nó sẽ hoạt động ngay sau khi khởi động laptop, mặc dù không có vai trò quyết định tới việc laptop có sử dụng được hay không nhưng nó ảnh hưởng tới tất cả linh kiện phần cứng quan trọng ở bên trong laptop. Quạt gió laptop có nhiệm vụ đẩy hơi nóng ra ngoài giúp cho laptop hoạt động nhiều giờ liên tục mà không lo bị nóng máy.

thay-quat-gio-laptop-o-dau-chinh-hang-lay-lien-tai-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Sử dụng laptop lâu dài nhiều người dùng không thể tránh khỏi tình trạng quạt gió laptop bị hỏng, khi bên trong tỏa nhiệt lượng cao mà không thóa ra được sẽ nung chảy các linh kiện và gây chết các linh kiện quan trọng và cũng có nhiều trường hợp đang sử dụng laptop mà bị tắt nguồn đột ngột đây là dấu hiệu cho thấy quạt gió laptop đang có vấn đề.

Một trong những điều quan tâm của hầu hết người dùng khi quạt gió laptop bị hỏng đó là thay quạt gió laptop ở đâu mới đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. Mặc dù hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop nhưng đã có nhiều trường hợp người dùng bị chặt chém giá, thay lại đồ cũ khiến cho họ lo ngại. Đó là lý do mà người dùng luôn quan tâm và đặt ra câu hỏi thay quạt gió laptop ở đâu để lựa chọn được đơn vị uy tín và đảm bảo đội ngũ nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao sẽ chuẩn doán đúng bệnh và xử lý lỗi được tốt nhất.

thay-quat-gio-laptop-o-dau-chinh-hang-lay-lien-tai-tphcm-03

Sửa laptop 24h nhận thay quạt gió laptop chính hãng tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, thay quạt gió laptop… chính hãng. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng giúp bạn không lo lắng bị chặt chém giá như những đơn vị không uy tín khác.

thay-quat-gio-laptop-o-dau-chinh-hang-lay-lien-tai-tphcm-04

Quý khách hàng không còn lo lắng thay quạt gió laptop ở đâu giá tốt, chính hãng, bởi Sửa laptop 24h là đơn vị có mức giá tốt nhất thậm chí còn rẻ hơn so với thị trường. Tất cả mọi linh kiện khi thay thế đều đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Mọi quy trình thay quạt gió laptop được diễn ra nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Sau khi thay quạt gió xong quý khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn cách sử dụng laptop sau cho kéo dài tuổi thọ của quạt gió vừa thay thế bằng cách, vệ sinh laptop theo định kỳ thường xuyên, không đặt laptop trên những mặt phẳng mềm như là gối, đệm để tránh làm cản trở nhiệt lượng thoát ra gây nóng máy. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo về sản phẩm và dịch vụ công nghệ nào tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

thay-quat-gio-laptop-o-dau-chinh-hang-lay-lien-tai-tphcm-05

 

thay-quat-gio-laptop-o-dau-chinh-hang-lay-lien-tai-tphcm-06

1900.29.29.79