Thay quạt laptop Acer ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 270

Sửa laptop 24h Trong quá trình sử dụng laptop Acer nếu bạn gặp dấu hiệu quạt kêu to, có hơi nóng thoát ra ngoài khiến laptop rất nóng, quạt không quay… thì cần phải mang tới địa chỉ sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay quạt laptop Acer đảm bảo chất lượng tốt nhất.

thay-quat-laptop-acer-o-dau-uy-tin-tai-ho-chi-minh-01

Nguyên nhân khiến quạt laptop Acer bị hỏng

Một trong những linh kiện phần cứng quan trọng khi lựa chọn mua laptop Acer mà người dùng cần phải lưu ý đó là quạt laptop, nó là linh kiện gắn bên trong laptop Acer với tác dụng đẩy hơi nóng ra ngoài khi laptop hoạt động nhằm đảm bảo các linh kiện ở trên Main như VGA, CPU, Chipset không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cho laptop hoạt động tốt nhất.

thay-quat-laptop-acer-o-dau-uy-tin-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho quạt laptop Acer bị hỏng như:

  • Không vệ sinh laptop định kỳ khiến cho bụi bẩn bám quá nhiều trên các cánh quạt và các sợi vải mảnh quấn quanh trục quạt.
  • Không lắp quạt laptop đúng cách cũng là nguyên nhân khiến cho quạt laptop bị hỏng.
  • Hỏng chip I/O điều khiển quạt
  • Gãy cánh quạt làm cho quạt phát ra những tiếng kêu to khi hoạt động.
  • Đứt cáp nối quạt tản nhiệt với Main.

Bạn cần phải ngưng sử dụng laptop Acer và nên thay quạt laptop Acer tại địa chỉ uy tín khi quạt laptop bị hỏng, bởi vì nếu vẫn tiếp tục sử dụng laptop sẽ khiến cho laptop của bạn dễ phát sinh các lỗi nghiêm trọng như: Cháy mạch, ổ cứng bị lỗi, chết Chíp… gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.

thay-quat-laptop-acer-o-dau-uy-tin-tai-ho-chi-minh-03

Vì sao nên thay quạt laptop Acer tại Sửa laptop 24h

Là một trong những linh kiện phần cứng quan trọng trong laptop do đó mà khi gặp dấu hiệu lỗi thì điều cần làm đầu tiên của người dùng là mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được khắc phục lỗi. Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng nhận thay quạt laptop Acer nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất khiến cho người dùng lo ngại.

thay-quat-laptop-acer-o-dau-uy-tin-tai-ho-chi-minh-04

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên nhận thay quạt laptop Acer, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop… uy tín nhất. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá sửa chữa và thay thế luôn rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng đảm bảo tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Đến với Sửa laptop 24h sẽ có các chuyên viên kiểm tra quạt laptop Acer ngay dưới sự quan sát của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nắm rõ về lỗi quạt và cách khắc phục những lỗi cơ bản giúp bạn yên tâm không lo bị báo sai bệnh và tăng bệnh cho laptop để tăng chi phí như những đơn vị không uy tín khác. Với quy trình thay quạt laptop Acer được thực hiện nhanh chóng, chỉ 15 – 30 phút, chúng tôi nhận thay quạt laptop cho tất cả các dòng laptop hiện có kể cả những dòng laptop hiếm trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra quý khách hàng sẽ được vệ sinh Main laptop miễn phí khi thay quạt laptop Acer tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

thay-quat-laptop-acer-o-dau-uy-tin-tai-ho-chi-minh-05

 

thay-quat-laptop-acer-o-dau-uy-tin-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79