Thay quạt laptop Asus chính hãng Miễn phí công lắp đặt HCM

Lượt xem: 308

Sửa laptop 24h Quạt laptop là linh quạn quan trọng nó có tác dụng đẩy hơi nóng ra ngoài khi laptop hoạt động, thường thì laptop sử dụng 2 -3 năm nếu không vệ sinh máy định kỳ sẽ khiến cho quạt laptop bị hỏng. Nếu bạn đang sử dụng laptop Asus mà gặp dấu hiệu như quạt laptop bị hỏng, không quay, phát ra tiếng kêu to… thì cần phải thay quạt laptop Asus tại địa chỉ chính hãng.

thay-quat-laptop-asus-chinh-hang-mien-phi-cong-lap-dat-hcm-01

Các dấu hiệu nhận biết cần phải thay quạt laptop Asus

Quạt laptop Asus được gắn bên trong laptop với vai trò đẩy hơi nóng ra ngoài giúp đảm bảo cho các linh kiện quan trọng trên Main laptop không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Giúp tăng tuổi thọ cho Chipset đồng thời giảm bớt sức nóng của máy cho laptop chạy mượt hơn và không bị nóng.

thay-quat-laptop-asus-chinh-hang-mien-phi-cong-lap-dat-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Trong quá trình sử dụng laptop Asus cần phải vệ sinh định kỳ 6 tháng 1 lần, nếu không sẽ khiến cho bụi bẩn bám vào quạt và làm khô dầu khiến quạt laptop giảm thiểu vòng quay làm cho chạy chậm hoặc không hoạt động gây ra máy bị nóng có thể dẫn tới tình trạng đang sử dụng mà laptop bị tắt đột ngột gây lỗi VGA, Chipset… làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Chính vì thế mà cách tốt nhất để bảo vệ laptop của bạn đó là vệ sinh laptop định kỳ thường xuyên, thông thường tuổi thọ của quạt laptop Asus là từ 3 – 5 năm nếu trong thời gian sử dụng laptop lâu dài mà quạt laptop bị hỏng thì cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và thay quạt laptop Asus đảm bảo laptop hoạt động tốt nhất.

thay-quat-laptop-asus-chinh-hang-mien-phi-cong-lap-dat-hcm-03

Sửa laptop 24h nhận thay quạt laptop Asus chính hãng

Đến với Sửa laptop 24h sẽ có đội ngũ chuyên viên kiểm tra quạt laptop Asus ngay dưới sự quan sát của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp để khách hàng nắm rõ về lỗi quạt và cách khắc phục. Có nhiều trường hợp quạt laptop bị lỗi vẫn có thể sửa chữa được Sửa laptop 24h sẽ sửa chữa để giảm chi phí, trong trường hợp cần phải thay quạt laptop Asus mới chúng tôi sẽ báo giá và tiến hành thay thế chuyên nghiệp nhanh chóng nhất.

thay-quat-laptop-asus-chinh-hang-mien-phi-cong-lap-dat-hcm-04

Quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối không có tình trạng báo sai bệnh, tăng thêm bệnh cho laptop Asus của bạn, tất cả mọi quy trình được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Với quy trình thay quạt laptop Asus diễn ra nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng. Sửa laptop 24h không chỉ thay quạt laptop Asus mà chúng tôi nhận thay thế quạt laptop cho tất cả các dòng laptop khác phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng nếu bạn có nhu cầu thay quạt laptop Asus tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết giá cả phải chăng, chất lượng và dịch vụ tốt cùng mặt hàng đa dạng. Để biết thêm thông tin về giá cả và dịch vụ tại Sửa laptop 24h quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể. Cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ công nghệ của Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

thay-quat-laptop-asus-chinh-hang-mien-phi-cong-lap-dat-hcm-05

 

thay-quat-laptop-asus-chinh-hang-mien-phi-cong-lap-dat-hcm-06

1900.29.29.79