Thay quạt laptop Sony Vaio 350-400k lấy liền tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 241

Sửa laptop 24h Em đang sử dụng laptop Sony Vaio dạo gần đây laptop của em rất nóng khi sử dụng, em có tham khảo thì được biết quạt laptop bị hỏng vì thế mà em muốn tìm địa chỉ thay quạt laptop Sony Vaio, rất mong được tư vấn ạ!

thay-quat-laptop-sony-vaio-350-400k-lay-lien-tai-ho-chi-minh-01

Khi nào cần thay quạt laptop Sony Vaio

Quạt laptop là một trong những linh kiện quan trọng nó có chức năng tản nhiệt và đẩy hơi nóng ra ngoài từ các thiết bị ở bên trong laptop như là CPU, VGA, Chipset giúp các linh kiện được bảo vệ và tránh các sử cố quá nhiệt do nhiệt độ tăng cao dẫn tới hư hại các linh kiện quan trọng của laptop.

thay-quat-laptop-sony-vaio-350-400k-lay-lien-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Trong thời gian sử dụng laptop Sony Vaio lâu dài nếu không được bảo dưỡng và vệ sinh laptop định kì thì quạt laptop bị hư là điều khó tránh khỏi do đó mà cần phải thay quạt laptop Sony Vaio để đảm bảo laptop luôn hoạt động tốt nhất. Thông thường khi bạn thấy quạt laptop kêu tó, quạt nóng, không hoạt động… đây là dấu hiệu cho thấy quạt laptop đang bị hỏng khiến cho việc sử dụng laptop bị ảnh hưởng.

Tuổi thọ trung bình của quạt laptop Sony Vaio là từ 3 – 5 năm, trong thời gian sử dụng cần phải vệ sinh định kỳ 6 tháng 1 lần, bởi vì lâu ngày sẽ có nhiều bụi bám nhiều ảnh hưởng tới khả năng vận hành của laptop nếu không được bảo dưỡng tốt thì quạt laptop sẽ rất dễ bị hỏng khiến cho laptop bị nóng khi sử dụng. Ngoài ra cũng có nhiều trường hợp quạt laptop bị hỏng là do có vật thể lạ bay vào gây ảnh hưởng tới cánh quạt khiến cho quạt laptop gặp vấn đề và cần phải thay quạt laptop Sony Vaio tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

thay-quat-laptop-sony-vaio-350-400k-lay-lien-tai-ho-chi-minh-03

Thay quạt laptop Sony Vaio ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh

Khi quạt laptop Sony Vaio bị hỏng thì người dùng không nên tự ý sửa chữa, bởi laptop được thiết kế khá phức tạp cần phải có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ mới có thể sửa chữa được. Chính vì thế mà khi gặp dấu hiệu quạt laptop kêu to, không chạy, quạt nóng… người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra có phương án sửa chữa và thay quạt laptop Sony Vaio tốt nhất.

thay-quat-laptop-sony-vaio-350-400k-lay-lien-tai-ho-chi-minh-04

Bạn đang cần tìm gấp địa chỉ thay quạt laptop Sony Vaio uy tín tại Hồ Chí Minh để giúp bạn khắc phục sự cố này thì Sửa laptop 24h là địa chỉ tốt nhất cho quý khách hàng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề Sửa laptop 24h đã nhận sửa chữa và thay quạt laptop Sony Vaio cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng, với giá thay quạt laptop Sony Vaio luôn rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng cam kết tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ thấy hài lòng bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

thay-quat-laptop-sony-vaio-350-400k-lay-lien-tai-ho-chi-minh-05

 

thay-quat-laptop-sony-vaio-350-400k-lay-lien-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79