Thay thế laptop bị bể vỏ như mới, thẩm mỹ tại TPHCM

Lượt xem: 1189

Sửa laptop 24h Dù là sản phẩm giá trị cao, dù bằng nhôm hay bằng nhựa, nhưng nếu vô tình đánh rơi thì laptop bị bể vỏ là hiện tượng cực kì bình thường. Việc đánh rơi và laptop bị bể vỏ đều do vô tình, chẳng ai lại muốn laptop bị bể vỏ bởi vì nó gây xấu đi chiếc laptop của chúng ta và làm người nhìn khó chịu.

thay-the-laptop-bi-be-vo-nhu-moi-tham-my-tai-tphcm-01

Sửa laptop bị bể vỏ uy tín và giá rẻ.

Nếu laptop bị bể vỏ, chúng ta sẽ chỉ có hai lựa chọn:

  • Thay vỏ mới
  • Hàn lại chỗ bị vỡ

Đối với sự lựa chọn đầu tiên, chi phí sẽ khá đắt, bởi lẽ nếu chiếc laptop của chúng ta là model cũ, sẽ có khó thể tìm vỏ thay thế, từ đó việc nguồn hàng khan hiếm sẽ dễ phát sinh vấn đề vỏ laptop bị đội giá. Còn đối với việc hàn lại chỗ laptop bị bể vỏ, chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, tuy nhiên bạn sẽ phải thấy vết hàn sau khi hoàn thành, đối với một số người dùng khó tính thì việc này sẽ gây mất thẩm mĩ cũng như khó chịu mỗi khi nhìn thấy.

Tham khảo bảng giá sửa laptop bị hư cổng usb các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-the-laptop-bi-be-vo-nhu-moi-tham-my-tai-tphcm-02

Đối với việc sửa chữa laptop bị bể vỏ, có lẽ không quá khó, chi phí cũng không quá cao, nhưng thường bị đội giá rất nhiều, ngoài ra còn có một số nơi làm không kĩ lưỡng, sau một thời gian ngắn chỗ hàn lại có vết nứt và bắt đầu tái phát lại việc laptop bị bể vỏ. Vấn đề đảm bảo sau thời gian sử dụng sẽ là yếu tố tiên quyết đối với một dịch vụ sửa chữa trong trường hợp này, ngoài ra thái độ tư vấn cũng như cách làm việc phải nhanh chóng cũng như giữ đúng lời hứa với khách hàng.

thay-the-laptop-bi-be-vo-nhu-moi-tham-my-tai-tphcm-03

Đa phần các laptop hiện tại có lẽ là nhựa, vì thế đòi hỏi kĩ thuật của người thợ phải thật sự phù hợp mới có thể che được vết tích sửa chữa, nếu bạn bỏ ra một mức chi phí sửa chữa, nhưng không hài lòng, bạn có bỏ ra không? Trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi sẽ có thể giúp bạn giải quyết trường hợp laptop bị bể vỏ khá nan giải này, các vấn đề đều sẽ được nhanh chóng giải quyết triệt để, ngoài ra đối với những trường hợp cần sửa chữa gấp để có thể làm việc, chúng tôi cũng có thể giúp bạn hoàn thành nhanh chóng nhất để làm hài lòng khách hàng.

thay-the-laptop-bi-be-vo-nhu-moi-tham-my-tai-tphcm-04

Đặc biệt đối với những trường hợp laptop bị bể vỏ và khách hàng muốn thay mới hoàn toàn, đặc biệt các sản phẩm hiếm và có giá cao trên thị trường, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bởi vì thường xuyên hợp tác với các đối tác uy tín, có nguồn linh kiện đồi dào, chúng tôi luôn có đủ tất cả các linh kiện theo yêu cầu của khách hàng. Mức giá sẽ luôn ở mức ổn định, tốt và chế độ hậu mãi chu đáo dành cho mọi khách hàng, chúng tôi chỉ muốn khách hàng nhận lại những gì mình xứng đáng và tiếp tục quay lại sử dụng các dịch vụ tại trung tâm của chúng tôi.

thay-the-laptop-bi-be-vo-nhu-moi-tham-my-tai-tphcm-05

Ngoài ra nếu có nhu cầu, các câu hỏi cũng như thắc mắc về chất lượng của các sản phẩm, các bí quyết bảo quản, các mẹo sử dụng máy tính, cách vệ sinh máy tính…..cũng như những câu hỏi khác, nhân viên của trung tâm Sửa laptop 24h sẽ giúp bạn trả lời và chúng tôi hoàn toàn tư vấn miễn phí. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi luôn là vì lợi ích khách hàng và phải đem được mức giá tốt nhất cho mọi người.

 

thay-the-laptop-bi-be-vo-nhu-moi-tham-my-tai-tphcm-07

1900.29.29.79