Thay thế, sửa chữa laptop bị hỏng main chuyên nghiệp

Lượt xem: 680

Sửa laptop 24h Mỗi laptop chỉ có một chiếc main bên trong, đây là thành phần linh kiện quan trọng nhất trong chiếc laptop của chúng ta, ngoài ra main laptop còn có chức năng liên kết các thành phần như màn hình, loa, bàn phím, touchpad, ổ dvd, ram, pin, ổ cứng…..lại với nhau. Vì thế nếu bạn có laptop bị hỏng main, đây là một điều không may.

thay-the-sua-chua-laptop-bi-hong-main-chuyen-nghiep-01

Thay thế, sửa chữa laptop bị hỏng main.

Đối với những nhà sản xuất, họ thường chọn các loại main riêng biệt trên từng dòng sản phẩm khác nhau, càng có giá thấp, càng đầu tư vào ngoại hình, chúng ta lại càng có chất lượng khá thấp ở các bộ phận bên trong, thỉnh thoảng laptop có thể hỏng vặt như lỗi phím, hỏng ổ dvd, chai pin….Nhưng nếu laptop bị hỏng main, chi phí sửa chữa sẽ cực kì đắt.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop bị hỏng main các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

thay-the-sua-chua-laptop-bi-hong-main-chuyen-nghiep-02

Nếu lấy một con số cụ thể, đa số các laptop đều có mức giá sửa chữa main bằng phân nữa mức giá chúng ta mua máy ở thời điểm sửa chữa. Chẳng hạn như laptop bị hỏng main sau hai năm sử dụng, mức giá ở thời điểm đó chỉ có 3 triệu đồng, bạn sẽ bỏ ra số tiền bằng phân nửa số tiền mua máy ở thời điểm này để mua một chiếc main khác thay thế vào laptop bị hỏng main.

Nhìn tên của bộ phận này, ai ai cũng biết được nó quan trọng thế nào, vì thế mỗi dòng laptop, sẽ là một main riêng biệt, không thể sử dụng chung với các sản phẩm laptop kkhasc, đặc biệt đối với laptop bị hỏng main và là model đã ngưng sản xuất, việc tìm kiếm linh kiện để sửa chữa sẽ cực kì khó khăn. Trung tâm Sửa laptop 24h có nhiều nguồn cung cấp linh kiện uy tín, vì thế nếu bạn cần tìm một nơi có đầy đủ phụ kiện, linh kiện, mức giá tốt, hãy ghé thăm chúng tôi.

thay-the-sua-chua-laptop-bi-hong-main-chuyen-nghiep-03

Vì là đối tác của những nhà cung cấp lớn, thường xuyên so sánh mức giá giữa nhiều nơi, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi đều có thể tìm được những nguồn linh kiện hiếm, đã ngừng sản xuất, có thể đó không phải là linh kiện mới, nhưng chất lượng vẫn có thể đảm bảo cho khách hàng. Trước khi sửa chữa bất kì vấn đề nào, chúng ta vẫn cần phải kiểm tra kĩ tình trạng để có thể tìm được nguyên nhân, linh kiện cần sửa chữa và hướng đi nào là rẻ, tiện dụng nhất.

Trung tâm Sửa laptop 24h ngoài việc sửa chữa, chúng tôi cũng có thể cảm nhận được sự dè dặt, lo âu của khách hàng khi lần đầu tiên đến và trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm. Với nhân viên nhiệt tình, thân thiện, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt kể từ lúc bước vào và tư vấn, có thể khách hàng không sử dụng dịch vụ tại trung tâm của chúng tôi, nhưng chỉ cần tư vấn và giúp đỡ để khách hàng vui, chúng tôi vẫn vui vẻ chấp nhận.

thay-the-sua-chua-laptop-bi-hong-main-chuyen-nghiep-04

laptop bị hỏng main thường là tình trạng khá nặng, vì đây cũng là thành phần quan trọng nhất trong chiếc máy tính, nếu chúng ta muốn thay thế, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ kiểm tra và tìm ra biện pháp tối ưu hơn trước khi khuyên khách hàng thay main. Bởi vì mức giá cao, nguồn linh kiện hiếm, một số nơi thường lấy giá cao hởn rất nhiều so với giá thực, khách hàng đều phải bỏ chạy hoặc mua một chiếc laptop mới để đáp ứng công việc.

thay-the-sua-chua-laptop-bi-hong-main-chuyen-nghiep-05

Chúng tôi có thể thu mua lại chiếc laptop đã hỏng đó, bạn có thể bù vào để lấy một chiếc laptop được trưng bày ngay tại cửa hàng, vì thế chúng ta hạn chế được số tiền phải chi trả, thời gian cũng như tiện lợi hơn.

 

thay-the-sua-chua-laptop-bi-hong-main-chuyen-nghiep-07

1900.29.29.79