Thay thế, sửa chữa latop hỏng hdd nhanh lấy ngay HCM

Lượt xem: 584

Sửa laptop 24h HDD hiện tại chắc không còn là thuật ngữ quá xa lạ đối với mọi người nữa, nhiều năm qua nó đã trở nên dần phổ biến, ngoài HDD còn có SSD, đây là ổ cứng thể rắn mới, nó có thể giúp chúng ta khởi động windows cũng như thao tác nhanh hơn, hệ điều hành chạy mượt hơn so với ổ HDD thông thường, nếu chẳng may laptop hỏng hdd, chúng ta sẽ có nhiều biện pháp thay thế, sửa chữa.

thay-the-sua-chua-latop-hong-hdd-nhanh-lay-ngay-hcm-01

Thay thế, sửa chữa latop hỏng hdd.

Các sản phẩm laptop phổ thông đều sử dụng chuẩn HDD thông thường, các sản phẩm laptop cao cấp có thể trang bị và sử dụng cả SSD cùng lúc trên cùng một thiết bị, một số có thể chỉ đơn thuần sử dụng ổ SSD. Trong trương hợp chiếc laptop hỏng hdd và chúng ta đang sử dụng để làm việc, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có một vài lời khuyên cho bạn trước khi chọn sửa chữa hoặc thay thế tại một trung tâm.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop hỏng hdd các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

thay-the-sua-chua-latop-hong-hdd-nhanh-lay-ngay-hcm-02

Việc laptop hỏng hdd, bạn hãy nên:

-Cân nhắc xem nhu cầu sử dụng của mình có cần chứa nhiều dữ liệu hay không

-Kể cả khi bạn cần chứa nhiều dữ liệu, hãy chọn một ổ SSD với dung lượng tương đối, sau đó upload toàn bộ lên các bộ lưu trữ đám mây, chúng ta có thể làm việc mà không cần lo dung lượng ổ cứng.

-Tránh việc mua ổ cứng thông thường có tốc độ cao, vì tốc độ càng cao, tuổi thọ sẽ không bền.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về ổ SSD, giá cả cũng như cần tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa các thiết bị, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn nhận được những lời tư vấn chân thật nhất. Với cách làm việc lấy khách hàng làm trung tâm cùa vấn đề, mọi dịch vụ của trung tâm Sửa laptop 24h đều đặt khách hàng lên hàng đầu.

thay-the-sua-chua-latop-hong-hdd-nhanh-lay-ngay-hcm-03

Ngoài ra, với ổ SSD, việc cải thiện hiểu suất làm việc sẽ thể hiện rõ rệt hơn so với thông thường. Trường hợp bạn có laptop hỏng hdd, hãy cân nhắc và đề xuất một thiết bị có thể thay thế, tối ưu hơn so với những sản phẩm cũ. Trung tâm Sửa laptop 24h nhiều năm qua luôn tư vấn những hướng giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng, tránh tình trạng chúng ta phải bỏ ra một số tiền quá lớn, nhưng sửa chữa lại không như mong muốn.

Các loại ổ cứng HDD lẫn ổ SSD tại trung tâm Sửa laptop 24h đều là những sản phẩm chất lượng và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, toàn bộ đều được bảo hành, hậu mãi cũng như đều được sử dụng các dịch vụ bảo hành của các hãng uy tín tại Việt Nam. Không chỉ hỗ trợ cho khách hàng có laptop hỏng hdd, trung tâm Sửa laptop 24h luôn hoạt động vì lợi ích của khách hàng hơn những nơi khác.

thay-the-sua-chua-latop-hong-hdd-nhanh-lay-ngay-hcm-04

Trường hợp nếu chúng ta chỉ cần một chiếc ổ cứng đủ để làm việc, tiết kiệm tối đa chi phí, hãy sử dụng những ổ cứng HDD bình thường, dung lượng thâp, giá thành của những sản phẩm này thường rẻ hơn rất nhiều, sau quá trình làm việc nếu không đủ cho nhu cầu sử dụng, chúng ta có thể nâng cấp sau. Nhiều năm qua, với những hoạt động, mục tiêu vì lợi ích khách hàng, chúng tôi luôn luôn giữ được uy tín của mình với những sự khác biệt.

thay-the-sua-chua-latop-hong-hdd-nhanh-lay-ngay-hcm-05

Với trung tâm Sửa laptop 24h, khách hàng luôn là những điều cần trân trọng, với việc có quá nhiều các trung tâm như hiện nay, chúng tôi chỉ tạo ra sự khác biệt và tối ưu sự lựa chọn cho khách hàng.

 

thay-the-sua-chua-latop-hong-hdd-nhanh-lay-ngay-hcm-07

 

1900.29.29.79