Thay vỏ màn hình laptop Acer tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Lượt xem: 728

Sửa laptop 24h Trên thực tế, các dòng laptop thường có độ bền rất cao, nếu không có bất cứ va đập hay rơi rớt gì thì có thể hoạt động ổn định trong một thời gian dài. Vỏ máy vẫn còn nguyên vẹn sau tuy nhiên do sử dụng lâu thì rất dễ bị bạc màu, trầy xước hoặc xuất hiện những vết nứt nhỏ. Khi đó, để đảm bảo thẩm mỹ bạn cần “thay áo mới” cho chiếc laptop của mình. Hãy để Sửa laptop 24h thay vỏ màn hình laptop acer cho bạn ngay lập tức bạn sẽ sở hữu một chiếc máy sáng mới và đẹp hơn cả hình dáng cũ.

thay-vo-man-hinh-laptop-acer-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-uy-tin-01

Tại sao cần thay vỏ màn hình laptop acer?

Theo các chuyên gia kỹ thuật của Sửa laptop 24h thì máy sử dụng lâu khiến vỏ máy bị trầy xước, cũ kỹ khi đó người dùng thường dùng các miếng dán decal để che đi và làm máy mới hơn. Tuy nhiên, điều này không những không tốt mà còn khiến máy cồng kềnh và nhanh phát sinh những hư hỏng hơn. Chính bởi vậy, thay màn hình laptop acer chính là việc làm cần thiết trong trường hợp bị trầy xước hoặc dùng lâu.

Tham khảo bảng giá thay vỏ màn hình laptop acer giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-vo-man-hinh-laptop-acer-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-uy-tin-02

Bên cạnh đó, nếu không thay vỏ màn hình laptop acer khi vỏ bị nứt rất dễ khiến bụi bẩn và nước chui vào bên trong dẫn đến những nguy hại đến linh kiện của máy. Cách tốt nhất bạn nên mang máy đến các cơ sở sửa chữa các chuyên viên kỹ thuật sẽ thay vỏ màn hình laptop acer để đảm bảo an toàn cho máy.

Không chỉ vậy, nhiều trường hợp tự ý mua vỏ máy và tháo ra để thay thế. Không nên như vậy nếu bạn không có chuyên môn đồng thời cũng không có dụng cụ vì rất vô tình có thể động chạm đến các linh kiện. Hơn nữa, việc lắp không chuẩn xác có thể khiến máy hoạt động gặp trục trặc và không ổn định. Thay vỏ màn hình laptop acer cần đến các cơ sở có chuyên môn với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, bạn sẽ yên tâm giao phó  chiếc máy của mình.

thay-vo-man-hinh-laptop-acer-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-uy-tin-03

Sửa laptop 24h – địa chỉ thay vỏ màn hình laptop acer uy tín chất lượng hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm đồng thời tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, thay vỏ màn hình laptop acer mang đến cho bạn sự hài lòng và an tâm. Khách hàng thay vỏ màn hình laptop acer tại Sửa laptop 24h được bảo hành 12 tháng, trong thời gian này nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào tái phát sẽ được công ty hoàn một đổi một, quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Không chỉ vậy, Sửa laptop 24h còn khuyến mại giảm 50% phí các dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop cho đối tượng khách hàng là sinh viên. Đi cùng với đó là nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối khác.

thay-vo-man-hinh-laptop-acer-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-uy-tin-04

Tại Sửa laptop 24h bạn sẽ không phải lo lắng vì hàng không đảm bảo chất lượng hay hàng không chính hãng. Với uy tín hoạt động lâu lắm trong nghề, lấy niềm tin của khách hàng để tạo nên uy tín thương hiệu, Sửa laptop 24h sẽ luôn làm bạn hài lòng.

Quy trình thay vỏ màn hình laptop acer tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình acer

3. Tư vấn phương án sửa chữa.

4. Báo giá sửa laptop acer tại trung tâm.

5. Báo giá các linh kiện laptop acer chính hãng tại trung tâm.

6. Tiến hành thay vỏ màn hình laptop acer

7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

8. Hướng dẫn sử dụng laptop acer tại nhà.

thay-vo-man-hinh-laptop-acer-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-uy-tin-05

Sửa laptop 24h địa chỉ thay vỏ màn hình laptop acer uy tín chất lượng hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, sự lựa chọn tin cậy của khách hàng thông minh.

 

thay-vo-man-hinh-laptop-acer-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-uy-tin-07

1900.29.29.79