Thời gian Laptop Asus bảo hành bao lâu & những điều cần biết

Lượt xem: 653

Sửa laptop 24h Mình đang muốn mua laptop của hãng Asus nhưng không biết laptop Asus bảo hành bao lâu. Mình đang ở Hồ Chí Minh, rất mong được tư vấn ạ!

thoi-gian-laptop-asus-bao-hanh-bao-lau-nhung-dieu-can-biet-01

Laptop Asus bảo hành bao lâu

Laptop Asus là một trong những dòng máy có cấu hình tốt, với giá thành phải chăng đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả được nhiều người dùng lựa chọn và tin dùng. Một trong những điều quan tâm của hầu hết người dùng khi lựa chọn mua laptop Asus đó là laptop Asus bảo hành bao lâu và ở Hồ Chí Minh có những trung tâm bảo hành nào?

thoi-gian-laptop-asus-bao-hanh-bao-lau-nhung-dieu-can-biet-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Asus (Chính hãng)

Đối với dòng laptop Asus chính sách bảo hành là 2 năm, ở Hồ Chí Minh có 6 trung tâm bảo hành Asus chính hãng, quý khách hàng có thể tới một trong những trung tâm bảo hành sau: 65 Trương Định, P.6, Quận 3, Tp.HCM (FPT)- 028-73000911. Thông thường thời gian bảo hành tại trung tâm bảo hành sẽ kéo dài khá lâu, nếu linh kiện của bạn cần phải thay mới thì giá cả sửa chữa và thay mới cũng cao hơn so với các cửa hàng bên ngoài. Do đó mà quý khách có thể tới các trung tâm sửa chữa uy tín để được khắc phục lỗi nhanh chóng và hưởng mức giá tốt nhất.

thoi-gian-laptop-asus-bao-hanh-bao-lau-nhung-dieu-can-biet-03

Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng ở Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi thực hiện quy trình thay thế và sửa chữa một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng.

Laptop Asus bảo hành bao lâu tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Quy trình sửa chữa và thay mới laptop được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

thoi-gian-laptop-asus-bao-hanh-bao-lau-nhung-dieu-can-biet-04

Sửa laptop 24h là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop... với giá cả phải chăng và chất lượng luôn cam kết tốt nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Laptop Asus bảo hành bao lâu tại Sửa laptop 24h chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm, với chế độ bảo hành dài hạn khi mua laptop là 2 năm và thay thế linh kiện mới là 1 năm. Ngoài ra trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất phục vụ nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

thoi-gian-laptop-asus-bao-hanh-bao-lau-nhung-dieu-can-biet-05

 

thoi-gian-laptop-asus-bao-hanh-bao-lau-nhung-dieu-can-biet-06

1900.29.29.79