Thông báo Pin báo chéo đỏ Nguy hiểm có thể đã bị hỏng!

Lượt xem: 287

Sửa laptop 24h Pin laptop của em tự dưng xuất hiện dấu gạch chéo đỏ ở biểu tượng trên màn hình mà không biết nguyên nhân do đâu và cách khắc phục pin báo chéo đỏ như thế nào? Rất mong được tư vấn ạ!

thong-bao-pin-bao-cheo-do-nguy-hiem-co-the-da-bi-hong-01

Sửa lỗi pin báo chéo đỏ

Pin laptop là linh kiện quan trọng có chức năng lưu trữ và phân phối điện năng cho toàn bộ hệ thống của laptop giúp duy trì mọi hoạt động của laptop được hiệu quả ngay cả khi không có nguồn điện trực tiếp. Sau một thời gian dài sử dụng nhiều người dùng gặp phải tình trạng bị chai pin và pin báo chéo đỏ ở biểu tượng pin trên màn hình điều này cho thấy pin laptop của bạn đã bị hỏng. Dưới đây là cách sửa pin báo chéo đỏ Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

thong-bao-pin-bao-cheo-do-nguy-hiem-co-the-da-bi-hong-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Bước 1: Nhấn chuột phải vào biểu tượng pin báo chéo đỏ và chọn Power Options.
  • Bước 2: Chuyển tới tùy chọn Change Plan Settings.
  • Bước 3: Chọn Change Advanced Power Settings.
  • Bước 4: Trong phần Batterry bạn hãy thay thế các giá trị tùy thích
  • Bước 5: Chọn OK là bạn đã hoàn tất quá trình sửa lỗi pin báo chéo đỏ

Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách sửa lỗi pin báo chéo đỏ rồi, nếu như bạn đã thực hiện các thao tác trên mà vẫn không khắc phục được thì rất có thể pin laptop của bạn đã bị hỏng và cần phải thay pin mới tại địa chỉ uy tín. Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi pin báo chéo đỏ, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop... chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.

thong-bao-pin-bao-cheo-do-nguy-hiem-co-the-da-bi-hong-03

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi pin báo chéo đỏ chính hãng

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa lỗi pin báo chéo đỏ cho quý khách hàng. Tất cả thao tác thay thế được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó mà không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ tiến hành ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

thong-bao-pin-bao-cheo-do-nguy-hiem-co-the-da-bi-hong-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop... Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa lỗi pin báo chéo đỏ tốt nhất. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Nếu bạn muốn tham khảo giá sửa lỗi pin báo chéo đỏ tại Sửa laptop 24h thì có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

thong-bao-pin-bao-cheo-do-nguy-hiem-co-the-da-bi-hong-05

 

thong-bao-pin-bao-cheo-do-nguy-hiem-co-the-da-bi-hong-06

1900.29.29.79