Thống kê 3 cách khắc phục laptop tự Restart tự làm tại nhà

Lượt xem: 290

Sửa laptop 24h Laptop tự Restart là lỗi xuất hiện phổ biến ở các dòng laptop. Có rất nhiều nguyên nhân khiến laptop gặp tình trạng lỗi này có thể do phần cứng và phần mềm. Dưới đây là 3 cách khắc phục laptop tự Restart mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hãy cùng tìm hiểu nhé!.

thong-ke-3-cach-khac-phuc-laptop-tu-restart-tu-lam-tai-nha-01

1. Kiểm tra Virus

Virus là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho laptop tự Restart và rất nhiều người dùng gặp phải lỗi này. Tốt nhất bạn nên sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền và luôn được thực thi ở chế độ thời gian thực. Nếu bạn chắc chắn nguyên nhân là do laptop nhiễm virus rồi thì tiến hành quét virus cho toàn bộ hệ thống và ngắt mạng LAN, Internet sau đó quét toàn bộ hệ thống và cài lại windows.

Ngoài ra tạo một chiếu USB BOOT và vào Mini Windows để kiểm tra nếu như laptop tự Restart vẫn không khắc phục được thì không phải do Virus mà có thể liên quan tới các phần cứng khác.

thong-ke-3-cach-khac-phuc-laptop-tu-restart-tu-lam-tai-nha-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

2. Ổ cứng (HDD) bị Bad Sector

Ổ cưng của bạn đang bị dính lỗi bad sector và bạn đang làm việc với một file nằm trong phân vùng bị lỗi thì laptop tự Restart ngay lập tức. Bạn vào this PC rồi nhấn chuột phải vào ổ chứa hệ điều hành. Chuyển sang tab Tools và nhấn check để kiểm tra lỗi ổ cứng. Sau khi đã kiểm tra mà thấy ổ cứng vẫn hoạt động tốt thì nên chuyển sang các bước kiểm tra phần cứng laptop.

3. Lỗi Card màn hình

Nguyên nhân khiến laptop tự Restart có thể do card màn hình bị quá tải, bạn nên tháo card VGA và chạy thử Onboard để kiểm tra, nếu lỗi do card màn hình thì cần phải thay card màn hình mới.

thong-ke-3-cach-khac-phuc-laptop-tu-restart-tu-lam-tai-nha-03

Ngoài ra có thể lỗi laptop tự Restart là do lỏng RAM hoặc các nguyên nhân khác nữa. Do đó mà để đảm bảo chất lượng tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục cụ thể.

Những lợi ích khi khắc phục laptop tự Restart tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân khiến laptop tự Restart sau đó đưa ra phương án khắc phục và báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Sửa laptop 24h luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng xứng đáng trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.

thong-ke-3-cach-khac-phuc-laptop-tu-restart-tu-lam-tai-nha-04

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng, vì thế chúng tôi có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Đặc biệt nếu bạn là khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ sẽ luôn có mức giá khắc phục laptop tự Restart tốt nhất.

Mọi quy trình khắc phục laptop tự Restart được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị tráo đổi linh kiện tốt trong máy hoặc thay lại đồ cũ. Để giúp quý khách hàng yên tâm hơn, nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

thong-ke-3-cach-khac-phuc-laptop-tu-restart-tu-lam-tai-nha-06

1900.29.29.79