Thống kê 4 cách sửa lỗi laptop không phát âm thanh

Lượt xem: 290

Sửa laptop 24h Có rất nhiều người dùng laptop gặp phải lỗi laptop không phát âm thanh, laptop có hình nhưng không có tiếng. Dưới đây là 4 cách khắc phục lỗi mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

thong-ke-4-cach-sua-loi-laptop-khong-phat-am-thanh-01

  1. Khởi động lại laptop của bạn

Đây là cách đơn giản mà bạn cần phải thực hiện khi gặp lỗi laptop không phát âm thanh, bởi rất có thể hệ điều hành Windows bị xung đột phần mềm với nhau làm cho laptop hoạt động không ổn định. Do đó mà cách nhanh nhất để khắc phục tình trạng này là khởi động lại laptop của bạn.

thong-ke-4-cach-sua-loi-laptop-khong-phat-am-thanh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Kiểm tra lại nút Volume trên laptop

Hãy đảm bảo rằng nút Volume đang được bật, trong trường hợp mức âm lượng nghe được nhưng bạn vẫn không nghe thấy gì thì nhấn chuột phải vào biểu tượng loa trên khay hệ thống của laptop và chọn Volume Mixer đảm bảo ở đây không có ô nào chọn Mute nếu như có thì hãy bỏ chọn nó.

  1. Kiểm tra loa bằng cách cắm tai nghe vào laptop

Cắm tai nghe vào máy tính sau đó kiểm tra lại, nếu bạn nghe được âm thanh thì nhấn chuột phải vào biểu tượng loa âm thanh trên khay công cụ và chọn Playback devices, sau đó nhấn vào Properties >> Use this device (enable). Nếu trong trường hợp cắm tai nghe vào mà laptop vẫn không có âm thanh thì có thể do Driver âm thanh latpop đang bị lỗi cần phải tiến hành cài lại Driver âm thanh.

thong-ke-4-cach-sua-loi-laptop-khong-phat-am-thanh-03

  1. Gỡ bỏ và cài lại Driver âm thanh để sửa lỗi laptop không phát âm thanh

Để gỡ bỏ Driver âm thanh bạn vào Device Manager bằng cách nhập Device Manager ở trong ô tìm kiếm Windows rồi nhấn vào Sound, video and game controllers và chọn Audio Controller sau đó nhấn vào Delete ở trên bàn phím nhằm xóa Driver âm thanh đi.

Khi tiến hành khởi động lại laptop sẽ tự động nhận biết thiết bị âm thanh và có thể tự động cài lại Driver, nếu trong trường hợp laptop không tự cài thì bạn Download Driver âm thanh từ nhà sản xuất Card âm thanh rồi tiến hành thực hiện việc cài đặt.

thong-ke-4-cach-sua-loi-laptop-khong-phat-am-thanh-04

Vì sao nên sửa lỗi laptop không phát âm thanh tại Sửa laptop 24h

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc tự sửa lỗi laptop không phát âm thanh thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng ở Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cam kết sửa đúng giá, báo đúng bệnh với quy trình nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ trường hợp lỗi phát sinh do nhà sản xuất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Sửa laptop 24h luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng nhằm mang tới những dịch vụ và sản phẩm công nghệ chất lượng nhất, đảm bảo tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

thong-ke-4-cach-sua-loi-laptop-khong-phat-am-thanh-06

1900.29.29.79