Thống kê 5 cách khắc phục laptop lỗi chậm tiêu chuẩn

Lượt xem: 250

Sửa laptop 24h Sau thời gian dài sử dụng laptop bạn nhận thấy rằng laptop chạy chậm và nóng có lúc tự động tắt nguồn đột ngột khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng. Dưới đây là 5 cách khắc phục laptop lỗi chậm mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

thong-ke-5-cach-khac-phuc-laptop-loi-cham-tieu-chuan-01

  1. Diệt Virus

Đa số người dùng laptop thường lướt web, chat trực tuyến và Email do đó mà laptop dễ dàng bị virus tấn công. Chính vì thế mà diệt virus là cách tốt nhất giúp tăng tốc độ laptop của bạn.

thong-ke-5-cach-khac-phuc-laptop-loi-cham-tieu-chuan-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Làm sạch thùng rác và những file không sử dụng nữa

Có nhiều file trong thùng rác và những file tự tạo khi mở file khiến cho laptop cồng kềnh và làm laptop lỗi chậm, thậm chí là nóng máy. Do đó mà bạn nên Empty Recycle Bin hoặc sử dụng tính năng Disk Cleanup có sẵn ở Windows để xóa những file không cần thiết cũng như các phần mềm không cần dùng tới bằng tính năng Uninstall or change a Program.

  1. Chống phân mảnh ổ cứng

Bạn có biết sự phân mảnh của tập tin trên laptop sẽ làm cho laptop lỗi chậm đôi khi còn giật bởi vì phải mất nhiều thời gian lâu hơn để tìm thấy các tập tin cần thiết. Do đó mà người dùng có thể tự chống phân mảnh cho laptop sẽ giúp cho laptop hoạt động nhanh hơn.

thong-ke-5-cach-khac-phuc-laptop-loi-cham-tieu-chuan-03

  1. Sửa chữa các lỗi Registry

Một trong những nguyên nhân khiến cho laptop lỗi chậm đó là các lỗi phát sinh trong Registry, bạn có thể tải về một chương trình miễn phí như là Registry Easy để quét và sửa những lỗi này sẽ giúp tăng năng suất cho laptop của bạn.

  1. Nâng cấp ổ cứng

Đây là cách hiệu quả giúp khắc phục laptop lỗi chậm một cách nhanh chóng, bởi ổ cứng cũ có tốc độ xử lý chậm do đó mà nâng cấp ổ cứng mới sẽ tăng tốc độ lên gấp nhiều lần.

thong-ke-5-cach-khac-phuc-laptop-loi-cham-tieu-chuan-05

Đó là 5 cách khắc phục laptop lỗi chậm Sửa laptop 24h chia sẻ, ngoài ra trong quá trình sử dụng laptop cần phải vệ sinh laptop theo định kỳ sẽ giúp cho tốc độ của laptop được nhanh hơn.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop lỗi chậm tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ khắc phục laptop lỗi chậm tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h nhận khắc phục tất cả các lỗi laptop bệnh nặng mà các trung tâm khác không xử lý được với tỷ lệ thành công cao giúp giảm chi phí đáng kể cho quý khách hàng.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được nhân viên nhận và kiểm tra lỗi, sau đó đưa ra phương án khắc phục laptop lỗi chậm và báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Mọi quy trình được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong khi bảo hành, Sửa laptop 24h cam kết mang tới chất lượng và dịch vụ tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

thong-ke-5-cach-khac-phuc-laptop-loi-cham-tieu-chuan-06

1900.29.29.79