Thống kê 5 dấu hiệu laptop lỗi bàn phím cần đi sửa ngay

Lượt xem: 231

Sửa laptop 24h Trong quá trình thao tác trên bàn phím laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng laptop lỗi bàn phím như gõ chữ d ra chữ dd, gõ 1 chữ ra nhiều chữ… với cách khắc phục rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn. Dưới đây là những dấu hiệu và cách khắc phục laptop lỗi bàn phím mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

thong-ke-5-dau-hieu-laptop-loi-ban-phim-can-di-sua-ngay-01

  1. Gõ 1 chữ ra nhiều chữ

Đây là dấu hiệu laptop lỗi bàn phím thường gặp, nguyên nhân chủ yếu là do bàn phím laptop đang bị kẹt một số phím hoặc là mạch bàn phím bị hỏng khiến cho phím bị chập. Nếu gặp tình trạng này bạn nên tháo bàn phím và kiểm tra xem có phím nào bị kẹt không. Trong trường hợp lỗi phần cứng do mạch bị hỏng thì nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để thay mới.

thong-ke-5-dau-hieu-laptop-loi-ban-phim-can-di-sua-ngay-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Gõ chữ d ra chữa dd

Lỗi này không phải do bàn phím mà là phần mềm gõ tiếng Việt đang bị lỗi, cách khắc phục laptop lỗi bàn phím lỗi trong trường hợp này rất đơn giản bạn chỉ cần tải về một phiên bản gõ tiếng Việt mới và cài đặt rồi sử dụng là xong.

  1. Gõ kí tự như @, %, #, &, *… nhưng không cho ra kí tự như mong muốn

Nguyên nhân là do phần cài đặt chuẩn của bàn phím chưa đúng, bởi có thể bạn đang để nó chuẩn theo ngôn ngữ của quốc gia khác mà không phải là US hay Vietnamese. Bạn vào Control Panel sau đó chọn Clock, Language and Region rồi chọn Region. Trong tab Formats và Location,hãy nhấm chọn ngôn ngữ US hoặc Vietnamese rồi nhấn OK là xong.

thong-ke-5-dau-hieu-laptop-loi-ban-phim-can-di-sua-ngay-03

  1. Bàn phím laptop bị khóa

Cách khắc phục lỗi này khá đơn giản bạn chỉ cần khởi động laptop laptop hoặc vào Start chọn Control Panel, chọn tiếp Ease of Access Center và chọn Make the keyboad easier to use sau đó bỏ hết các dấu tích ở trong các ô ở đây.

  1. Lỗi laptop không nhận bàn phím

Nguyên nhân khiến cho laptop lỗi bàn phím này là do chíp xử lý bàn phím trên Mainboard, nếu như bạn không có kinh nghiệm và trang thiết bị hỗ trợ thì nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục lỗi tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop lỗi bàn phím lấy ngay

Sửa laptop 24h là một trong những trung tâm sửa chữa laptop uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc phục laptop lỗi bàn phím, sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop… Với thời gian nhanh chóng và chuyên nghiệp bạn không cần phải chờ đợi lâu giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

thong-ke-5-dau-hieu-laptop-loi-ban-phim-can-di-sua-ngay-04

Phương châm của Sửa laptop 24h là luôn tận tâm, tận tụy, lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành khắc phục laptop lỗi bàn phím chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh, nếu bạn muốn tham khảo về cách khắc phục laptop lỗi bàn phím tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


 

thong-ke-5-dau-hieu-laptop-loi-ban-phim-can-di-sua-ngay-06

1900.29.29.79