Thống kê 5 dấu hiệu laptop lỗi phần cứng Sinh viên thường gặp nhất

Lượt xem: 198

Sửa laptop 24h Trong quá trình sử dụng laptop người dùng thường gặp phải những lỗi liên quan tới phần cứng và dưới đây là 5 dấu hiệu laptop lỗi phần cứng thường gặp mà Sửa laptop 24h chia sẻ giúp bạn có cách khắc phục lỗi một cách tốt nhất.

thong-ke-5-dau-hieu-laptop-loi-phan-cung-sinh-vien-thuong-gap-nhat-01

1. Laptop bị Bad ổ cứng

Khi bạn tiến hành format đĩa cứng mà máy báo lỗi Bad Track 0 – Disk Unsable, hoặc trong lúc đang cài đặt windows hệ thống bị treo mà không hề xuất hiện một thông báo lỗi nào mặc dù vẫn có thể dùng Partition Magic phân vùng cho HDD một cách bình thường. Cách khắc phục là bạn dùng các chương trình trong đĩa Hirens Boot để xử lý.

thong-ke-5-dau-hieu-laptop-loi-phan-cung-sinh-vien-thuong-gap-nhat-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

2. Hư cơ ổ cứng

Trong khi bạn khởi động laptop mà nghe thấy tiếng kêu rẹc rẹc, máy giật ngắt quãng mà không thể dectect được ổ cứng, những tiếng kêu này diễn ra liên tục và lúc đầu tiếng kêu nhỏ nhưng càng về sau tiếng kêu càng lớn dần lên. Ngoài ra bạn thấy dữ liệu bị lỗi cũng cho thấy laptop lỗi phần cứng.

3. Lỏng hoặc chết Ram

Khi khởi động laptop bạ thấy có tiếng kêu tít tít một quãng dài và tiếng kêu này báo hiệu hệ thống không tìm thấy RAM ở đâu cả. Bạn khắc phục bằng cách tháo RAM ra vệ sinh sạch rồi cắm lại cho chắc chắn, trong trường hợp vẫn còn lỗi thì có thể RAM đã bị chết cách tốt nhất là thay RAM mới.

thong-ke-5-dau-hieu-laptop-loi-phan-cung-sinh-vien-thuong-gap-nhat-03

4. Màn hình xuất hiện màu xanh

Có nhiều dấu hiệu laptop lỗi phần cứng và một trong số đó là màn hình xuất hiện màu xanh, có nhiều nguyên nhân có thể do phần mềm nào đó hoặc laptop đang hoạt động ở chế độ Safe Mode, cũng có thể lỗi do hệ điều hành. Bạn nên cài lại hệ điều hành, nếu như chưa khắc phục được thì thay RAM.

5. Lỗi do quạt CPU

Khởi động laptop vẫn lên hệ điều hành và chạy bình thường nhưng mà chạy một lúc thì tự nhiên màn hình bị đơ và không thể điều khiển được. Dấu hiệu laptop lỗi phần cứng này là do quạt CPU đang gặp trục trặc. Bạn nên nhanh chóng mở máy ra kiểm tra lại chân cắm nguồn của quạt CPU và vệ sinh cho quạt sạch, tra dầu vào máy để tạo độ nhạy, nếu trường hợp quạt vẫn không quay trở lại thì nên thay quạt mới cho laptop là cách tốt nhất.

thong-ke-5-dau-hieu-laptop-loi-phan-cung-sinh-vien-thuong-gap-nhat-04

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop lỗi phần cứng

Có rất nhiều dấu hiệu laptop lỗi phần cứng trong quá trình sử dụng, tùy thuộc vào từng tình trạng lỗi mà có cách khắc phục hiệu quả. Nếu laptop của bạn đang bị lỗi phần cứng và tìm địa chỉ sửa chữa tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, Mỹ… Sửa laptop 24h sẽ khắc phục mọi trường hợp laptop lỗi phần cứng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá khắc phục laptop lỗi phần cứng tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… 

Với nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao luôn tận tâm với nghề Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Nếu bạn đang muốn tham khảo giá dịch vụ và sản phẩm công nghệ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI

thong-ke-5-dau-hieu-laptop-loi-phan-cung-sinh-vien-thuong-gap-nhat-05

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Phân phối thay linh phụ kiện laptop chính hãng

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.sualaptop24h.com.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lễ)

thong-ke-5-dau-hieu-laptop-loi-phan-cung-sinh-vien-thuong-gap-nhat-06

1900.29.29.79