Thu mua laptop cũ các loại giá cao tận nơi tại Thủ Đức TPHCM

Lượt xem: 3515

THU MUA LAPTOP CŨ CÁC LOẠI GIÁ CAO TẬN NƠI TẠI THỦ ĐỨC TPHCM

Thu mua laptop cũ các loại giá cao tận nơi tại Thủ Đức TPHCM các hãng như Asus – Hp – Dell – Macbook – Vaio hoặc các loại laptop cũ khác mà bạn không có nhu cầu dùng nữa muốn bán hay nâng cấp lên máy tính xách tay laptop mới. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ đến tận nơi xem hàng và cho giá phù hợp với tình trạng hoặc model hàng.

thu-mua-laptop-cu-cac-loai-gia-cao-tan-noi-tai-thu-duc-tphcm

 •  Bạn đã có laptop mới và đang tìm nơi thu mua laptop cũ giá cao giá cao để tuyển “em ấy” đi cho gọn nhà. 
 •  Laptop của bạn đã bị hư hỏng nhiều lần, chi phí sửa chữa quá cao, hoặc không có linh kiện để thay thế phù hợp, hay laptop bể, laptop quá cũ… và bạn muốn đổi laptop mới.
 •  Tiệm net của bạn kinh doanh đã lâu, laptop đời cũ không đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ hiện nay vì cấu hình máy thấp.
 •  Bạn đang muốn sang tiệm nét, chuyển sang kinh doanh ngành nghề khác… 
 •  Các công ty, doanh nhiệp, trường học, cơ quan đang tìm nơi mua thanh lý, thu mua laptop cũ giá cao với số lượng nhiều.

Tại sao bạn cần tìm nơi thu mua laptop cũ giá cao?

thu-mua-laptop-cu-cac-loai-gia-cao-tan-noi-tai-thu-duc-tphcm-01

Chọn thu mua laptop cũ giá cao để đổi lấy laptop mới

Vì nếu bán cho những người thu mua đồng nát thì giá không được ưng ý.
Dù laptop đã bị hư hỏng khá nhiều nhưng bạn chưa hề sửa chữa, toàn bộ linh kiện là hàng chính hãng và một số linh kiện còn sử dụng rất tốt.
Với số lượng nhiều nếu bán cho đồng nát thì quá uổng phí, cộng với phí vận chuyển rất tốn kém, hao hụt.
Và còn rất nhiều yếu tố khác…
Sửa laptop 24h - thu mua laptop cũ giá cao
Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý laptop với bất kỳ lý do nào, dù là số lượng bao nhiêu. Hãy gọi ngay cho sửa laptop 24h để nhận được gói dịch vụ giá cả tốt nhất thị trường.

Tham khảo bảng giá sửa laptop uy tín tphcm:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thu-mua-laptop-cu-cac-loai-gia-cao-tan-noi-tai-thu-duc-tphcm-02

Sửa laptop 24h tiến hành thu mua laptop cũ giá cao với thủ tục nhanh gọn, giá cao hơn thị trường và chỉ thanh toán một lần dứt khoát ngay cho bạn. Sau khi đã nhận thu mua thì chúng tôi hoàn tự chịu mọi trách nhiệm vận chuyển… bạn không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì phát sinh.
Thu mua tất cả các dòng laptop có trên thị trường, hoặc chọn lọc từng linh kiện như men, ổ cứng, màn hình, bàn phím.
Sau khi nhận được cuộc điện thoại của bạn, và được cung cấp sơ lược về thông tin của laptop cũ cần thanh lý như: thương hiệu, model, màu sắc của máy, thời gian sử dụng, thời gian bảo hành, tình trạng laptop ra sa, bị hư ra sao, đã từng sửa chữa hay chưa…, sửa laptop 24h sẽ báo giá thu mua laptop cũ giá cao ngay qua điện thoại tốt nhất cho bạn. Nếu được bạn đồng ý chấp nhận thì nhân viên sẽ đến tận nơi thu mua laptop cũ giá cao và vận chuyển. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức phải mang đến tận nơi để bán.
Nếu bạn không rành về linh kiện điện tử, không rành về laptop, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi, xem xét, kiểm tra và báo giá cho bạn. 
Sửa laptop 24h cam kết không ép giá thu mua laptop cũ giá cao, không lợi dụng vì bạn không rành về linh kiện mà báo giá “ẩu”, “giá thấp”. Bạn hãy yên tâm chúng tôi làm việc trên sự yêu nghề và đặt lương tâm, lợi ích của khách hàng lên đầu.
Sửa laptop 24h thu mua cả máy in, máy fax, máy scan… và tất cả các linh kiện laptop tưởng chừng như bỏ đi của bạn với giá cao nhất thị trường.

thu-mua-laptop-cu-cac-loai-gia-cao-tan-noi-tai-thu-duc-tphcm-03

Hãy đến Sửa laptop 24h để thu mua laptop cũ với giá tốt nhất


Đối với những cơ quan, tiệm nét, trường học hay công ty, xí nghiệp cần thanh lý laptop với số lượng nhiều thì chúng tôi sẵn sàng chịu phí dịch vụ thu  vận chuyển nhằm giúp bạn tiết kiệm bớt một phần chi phí giúp bạn.
Đặc biệt, Sửa laptop 24h sẽ chia hoa hồng cho người giới thiệu. Cũng để đáp ứng thu mua được số lượng nhiều, để khách hàng có thể thanh lý được laptop cũ giá tốt và cũng để có nhiều linh kiện cũ giá rẻ phục vụ nhu cầu đang cao thu mua laptop cũ giá cao tại thị trường.
Hiện tại, chúng tôi thu mua laptop cũ giá cao của tất cả các khu vực nội thành, và các khu vực tỉnh lẽ… miễn bạn cần bán thì sửa laptop 24h luôn sẵn sàng thu mua lại với giá tốt nhất.

Nhận thu mua laptop cũ giá cao cái loại như:

 •  Laptop hiệu Asus
 •  Laptop hiệu Hp
 •  Laptop hiệu Dell
 •  Laptop hiệu Acer
 •  Laptop hiệu Lenovo
 •  Laptop hiệu Sony Vaio
 •  Laptop hiệu Toshiba
 •  Laptop hiệu Alienware
 •  Laptop hiệu Macbook Series
 •  Laptop hiệu Apple
 •  Thu mua laptop cũ giá cao các hãng khác

thu-mua-laptop-cu-cac-loai-gia-cao-tan-noi-tai-thu-duc-tphcm-04

Lưu ý: khu vực tỉnh lẽ cần phải có số lượng nhiều vì tốn nhiều chi phí vận chuyển đường xa. Triển khai chủ yếu quanh khu vực quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận,..
Sửa laptop 24h -  mua thanh lý, thu mua laptop cũ giá cao với giá cả cao hơn thị trường.
Địa chỉ liên hệ:

 

thu-mua-laptop-cu-cac-loai-gia-cao-tan-noi-tai-thu-duc-tphcm-06

1900.29.29.79