Thu mua laptop cũ và mới Dell, Hp, Asus, Acer, Toshiba, Sony Vaio các loại giá cao

Lượt xem: 1409

THU MUA LAPTOP CŨ VÀ MỚI DELL, HP, ASUS, ACER, TOSHIBA, SONY VAIO CÁC LOẠI GIÁ CAO

Bạn cần thanh lý một chiếc laptop cũ hay bán một chiếc máy laptop mới tinh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Sửa laptop 24h. Chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để thu mua giúp bạn.

thu-mua-laptop-cu-va-moi-dell-hp-asus-acer-toshiba-sony-vaio-cac-loai-gia-cao

Bạn chọn nơi thu mua laptop cũ và mới ở đâu tại TPHCM?

Để đáp ứng nhu cầu thanh lý các sản phẩm laptop cũ hay bán lại laptop mới của khách hàng. Sửa laptop 24h chính thức cung cấp thêm dịch vụ thu mua laptop cũ giá cao.

Với dịch vụ thu mua laptop cũ và mới này, khách hàng có thể thanh lý bất kì loại laptop cũ hoặc mới nào của các hãng như: Acer, Asus, Lenlovo, Sony Vaio, Macbook….cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chấp nhận mua toàn bộ. Để tiện lợi cho mọi khách hàng, sẽ có hai hình thức mua hàng được áp dụng. Đó là mua tại nhà và mua tại trụ sở của Sửa laptop 24h.

Với mua tại nhà

Nhân viên sửa laptop 24h sẽ đến tận nơi thu mua laptop cũ và mới khi khách hàng yêu cầu.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop uy tín tphcm:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thu-mua-laptop-cu-va-moi-dell-hp-asus-acer-toshiba-sony-vaio-cac-loai-gia-cao-01

Có thể thu mua laptop cũ giá cao với đủ loại số lượng tùy theo khách hàng mong muốn. Quy trình thu mua laptop cũ và mới TPHCM nhanh gọn, chính xác. Đảm bảo chỉ thanh toán trong một lần duy nhất. Mọi chi phí vận chuyển do Sửa laptop 24h chịu.

Mua tại trụ sở Sửa laptop 24h

Nếu khách hàng không muốn chúng tôi đến tận nơi, hoặc có thể do tiện đường ghé qua… thì hãy mang laptop đến trực tiếp trụ sở của Sửa laptop 24h. 
Quý vị sẽ nhận được tất cả lợi ích giống như thu mua laptop cũ và mới tại nhà. Sửa laptop 24h, luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình. Vì vậy chúng tôi áp dụng 2 hình thức giá thu mua laptop cũ và mới khác nhau cho hai loại sản phẩm.

1.Mức giá cho thu mua laptop cũ

thu-mua-laptop-cu-va-moi-dell-hp-asus-acer-toshiba-sony-vaio-cac-loai-gia-cao-02

Đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng một chuẩn cụ thể để định giá cho mọi mặt hàng laptop cũ. Giá thu mua laptop cũ HCM luôn được xác định dựa trên: giá trị sử dụng còn lại của sản phẩm và giá cả thị trường. Với cách tính này, đảm bảo khách hàng sẽ luôn nhận được mức giá tương đối cao cho sản phẩm của mình.

2. Giá áp dụng cho mua laptop mới

Sửa laptop 24h sử dụng mức giá bán laptop mới trên thị trường và 15% đã sử dụng để áp dụng cho hình thức thu mua laptop mới này. Mức giá này sẽ vô cùng có lợi cho khách hàng bởi vì, khách hàng sẽ có thêm những khoản phí gia tăng mà không phải đóng thuế VAT hay phí vận chuyển…

thu-mua-laptop-cu-va-moi-dell-hp-asus-acer-toshiba-sony-vaio-cac-loai-gia-cao-03

Hãy sử dụng dịch vụ lợi ích cao thu mua laptop mới tại Sửa laptop 24h

Đặc biệt, ngoài dịch vụ thu mua laptop cũ và mới trên Sửa laptop 24h còn cung cấp thêm dịch vụ thu mua tất cả các loại laptop cũ, linh kiện laptop cũ, màn hình LCD…

Hình thức thu mua các sản phẩm này, tương tự như thu mua laptop cũ giá cao quận 1, quận 5, quận 10, Thủ Đức, Bình Thạnh,..

Sửa laptop 24h, luôn cung cấp những dịch vụ thu mua laptop cũ và mới tốt nhất cho bạn.

 

thu-mua-laptop-cu-va-moi-dell-hp-asus-acer-toshiba-sony-vaio-cac-loai-gia-cao-05

1900.29.29.79