Thu mua laptop hư tận nơi giá cao với số lượng lớn tại TPHCM

Lượt xem: 3940

THU MUA LAPTOP HƯ TẬN NƠI GIÁ CAO VỚI SỐ LƯỢNG LỚN TẠI TPHCM

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thanh lý chiếc laptop hư, thu được tiền nhanh chóng mà không cần phải ra khỏi nơi, hít bụi, và chịu cái nắng nóng của Sài Gòn. Điều đó rất tuyệt phải không? Một giải pháp đó là gọi ngay đến dịch vụ thu mua laptop hư tận nơi tại TPHCM!

thu-mua-laptop-hu-tan-noi-gia-cao-voi-so-luong-lon-tai-tphcm

Ở đâu thu mua laptop hư tận nơi giá cao tại TPHCM?

Và giờ đây bạn không cần phải nghĩ nữa. Bởi vì tất cả những điều đó đã có trong dịch vụ thu mua laptop hư tận nơi của Sửa laptop 24h. Với mục tiêu tiết kiệm tối đa, lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. Sửa laptop 24h, cung cấp thêm dịch vụ thu mua laptop hư tận nhà.

Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ đến tận nhà, từng qquạn huyện và thu mua laptop hư tận nơi tất cả những chiếc laptop cũ hỏng được gia chủ bỏ đi. Và sử dụng những kinh nghiệm cũng như sáng tạo của mình để cải tạo, phục hồi những chiếc laptop đó. Giúp chúng trở thành sản phẩm hữu dụng, là trợ thủ đắc lực cho người tiêu dùng.

Bạn sẽ chẳng cần làm gì cả. Chỉ cần nhấc máy lên, bấm số và gọi đến dịch vụ thu mua laptop hư tận nơi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Sau khi bạn đồng ý, chúng tôi sẽ đến tận nơi, giúp bạn thu mua. Quy trình thu mua laptop hư tận nơi TPHCM được thực hiện rõ ràng theo các bước sau: kiểm tra máy, xác định giá trị còn lại của sản phẩm, định giá, thương lượng và cuối cùng là thanh toán. 

Tất cả chi phí thu mua laptop hư tận nơi chỉ thanh toán trong một lần duy nhất.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop uy tín tphcm:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thu-mua-laptop-hu-tan-noi-gia-cao-voi-so-luong-lon-tai-tphcm-01

Với những tiện ích này, bạn đã vô cùng yên tâm và thích thú rồi. Tuy nhiên bạn còn thích hơn nữa khi chúng tôi tiết lộ cho bạn về chính sách giá thu mua laptop hư tận nơi. Đó chính là, mọi mức giá của chúng tôi sẽ được tính theo một công thức đặc biệt.

Giá thu mua laptop hư tận nơi = phần trăm(%) giá trị sử dụng còn lại của sản phẩm

Hơn nữa, để bạn có được mức giá tốt nhất, chúng tôi xin đảm bảo, mức giá đưa ra sẽ là cao hơn giá thị trường. Thu mua tại nơi, giá cao, như thế đã đủ với bạn chưa?

Chắc chắn là chưa?

thu-mua-laptop-hu-tan-noi-gia-cao-voi-so-luong-lon-tai-tphcm-02

Bạn cần thêm một vài tiện ích khác nữa: Chi phí vận chuyển mua bán tại nơi và các dịch vụ thu mua laptop hư tận nơi đi kèm thì sao? Vâng, đó chính là những điều cuối cùng chúng tôi muốn nói với bạn. Bạn sẽ không phải mất bất kì một chi phí vận chuyển nào khi sử dụng dịch vụ thu mua laptop hư tận nơi của chúng tôi.

Hơn thế, trong quá trình thu mua nếu bạn có bất kì một nhu cầu thanh lý các ổ cứng máy tính, linh kiện điện tử, hay màn hình LCD, ipad …bạn cũng có thể thanh lý trực tiếp cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng thu mua laptop hư tận nơi tất cả.

Nhận thu mua laptop hư tận nơi giá cao cái loại như:

 •  Laptop hiệu Asus
 •  Laptop hiệu Hp
 •  Laptop hiệu Dell
 •  Laptop hiệu Acer
 •  Laptop hiệu Lenovo
 •  Laptop hiệu Sony Vaio
 •  Laptop hiệu Toshiba
 •  Laptop hiệu Alienware
 •  Laptop hiệu Macbook Series
 •  Laptop hiệu Apple
 •  Thu mua xác laptop cũ tphcm giá cao các hãng khác

thu-mua-laptop-hu-tan-noi-gia-cao-voi-so-luong-lon-tai-tphcm-03

Và nếu bạn cần sửa chữa hoặc tư vấn sử dụng một thiết bị điện tử nào đó như: máy tính, laptop… có thể yêu cầu. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thực hiện dịch vụ sửa chữa ngay cho bạn. Bạn đã hứng thú với dịch vụ thu mua laptop hư tận nơi của chúng tôi?

Hãy liên hệ ngay để có được nhiều ưu đãi:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

thu-mua-laptop-hu-tan-noi-gia-cao-voi-so-luong-lon-tai-tphcm-04

1900.29.29.79