Thực hiện 3 cách khắc phục laptop lỗi wifi chấm than

Lượt xem: 295

Sửa laptop 24h Đã có không ít người dùng gặp phải laptop lỗi wifi chấm than ở biểu tượng mạng dẫn tới không thể kết nối được Internet. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do số lượng người truy cập cùng một lúc quá nhiều hoặc có thể do xung đột IP khiến cho laptop không vào được mạng. Dưới đây là 3 cách khắc phục laptop lỗi wifi chấm than mà Sửa laptop 24h chia sẻ, bạn có thể tham khảo.

thuc-hien-3-cach-khac-phuc-laptop-loi-wifi-cham-than-01

  1. Khởi động lại modem Wi-Fi

Trước tiên bạn nên khởi động lại Modem Wife bằng cách tắt nút nguồn hoặc là rút dây cắm nguồn rồi đợi khoảng 2 phút sau đó bật lại. Kiểm tra thiết bị của bạn đã kết nối Internet chưa. Nếu như laptop lỗi wifi chấm than mà kiểm tra các thiết bị khác vẫn thấy hoạt động bình thường thì có thể lỗi do IP bị xung đột.

 

thuc-hien-3-cach-khac-phuc-laptop-loi-wifi-cham-than-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Thiết lập IP tĩnh

Nhấp chuột phải vào biểu tượng mạng sau đó chọn Open Network And Sharing Center, tiếp theo chọn Change adapter settings và ấn vào mạng Wi-fi đã kết nối, chọn tiếp Properties. Tìm tới Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) và nhấp đúp, bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ bạn chọn vào mục Use the following IP address để thiết lập IP tĩnh.

Đối với phần Use the following IP address bạn thiết lập như sau:

  • P Address 192.168.1.X ( X là chữ số từ 2 tới 254 mà bạn có thể tự chọn)
  • Subnet mask: Mục này sẽ là các số có sẵn là 255.255.255.0
  • Default gateway: 192.168.1.1

thuc-hien-3-cach-khac-phuc-laptop-loi-wifi-cham-than-03

Còn trong  Use the following DNS server addresses bạn cũng thiết lập như sau:

  • Preferred DNS server: 8.8.8.8
  • Alternate DNS server: 8.8.4.4

Ngoài ra đây là DNS của Google bạn cũng có thể thiết lập nếu như không thể truy cập được vào Facebook khi bị chặn.

  1. Sử dụng câu lệnh DOS để cấp lại IP động

Tiến hành mở cửa sổ RUN bằng tổ hợp phím Windows + R -> gõ lệnh cmd-> giao diện DOS xuất hiện bạn gõ ipconfig/release xong Enter -> và gõ lệnh ipconfig/renew xong Enter. Thử kết nối lại xem

Đầu tiên bạn mở cửa sổ RUN lên bằng tổ hợp phím Windows + R -> gõ lệnh cmd -> xuất hiện giao diện DOS bạn gõ ipconfig/release xong Enter -> Tiếp tục gõ lệnh ipconfig/renew xong Enter. Bây giờ bạn thử kiểm tra xem laptop lỗi wifi chấm than nữa hay không.

thuc-hien-3-cach-khac-phuc-laptop-loi-wifi-cham-than-04

Trên đây là 3 cách khắc phục laptop lỗi wifi chấm than Sửa laptop 24h chia sẻ, nếu như bạn thực hiện mà laptop vẫn bị lỗi mạng thì nên mang tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và giúp bạn khắc phục lỗi tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop lỗi wifi chấm than tại Hồ Chí Minh

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ khắc phục laptop lỗi wifi chấm than, sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop… Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá dịch vụ luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá khắc phục laptop lỗi wifi chấm than tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi, Sửa laptop 24h rất hy vọng được phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


 

thuc-hien-3-cach-khac-phuc-laptop-loi-wifi-cham-than-06

1900.29.29.79