Tiết lộ Cách khắc phục lỗi chuột laptop từ Nhà sản xuất

Lượt xem: 329

Sửa laptop 24h Laptop của mình bị hỏng chuột đã lâu, mình toàn phải sử dụng chuột ngoài nhưng nhiều khi cũng khá bất tiện. Không biết có cách khắc phục lỗi chuột laptop nà không ạ? Rất mong được tư vấn ạ!

tiet-lo-cach-khac-phuc-loi-chuot-laptop-tu-nha-san-xuat-01

Cách khắc phục lỗi chuột laptop

Chuột laptop là linh kiện quan trọng không thể thiếu trong laptop giúp cho mọi thao tác của laptop được nhanh hơn nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Sử dụng laptop lâu dài nhiều người dùng gặp phải tình trạng chuột laptop bị hỏng khiến co công việc bị ảnh hưởng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chuột laptop bị hỏng có thể lỗi do phần mềm hoặc phần cứng nhưng cần phải có cách khắc phục lỗi chuột laptop tốt nhất. Dưới đây là cách khắc phục lỗi chuột laptop Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

tiet-lo-cach-khac-phuc-loi-chuot-laptop-tu-nha-san-xuat-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay pin laptop (Thay cell pin laptop chính hãng)
  • Bước 1: Bạn kiểm tra xem có vô hiệu hóa chuột không bằng cách nhấn vào phím Fn+ phím có hình vuông vuông như bàn phím di chuột có dấu x.
  • Bước 2: Vào Control panel chọn Mouse để xem lại các thiết lập touchpad để xem có bị disable (OFF) đi không, nếu có thì hãy bật nó lên và khởi động lại laptop.
  • Bước 3: Vào trang chủ của hãng laptop của bạn đang sử dụng và tìm download lại driver của touchpad laptop rồi cài lại. Sau đó khởi động lại latpop để phần mềm đã cài đặt được kích hoạt.

Nếu như bạn đã thực hiện cách khắc phục lỗi chuột laptop như trên mà chuột laptop vẫn chưa khắc phục được thì rất có thể lỗi do phần cứng. Bạn cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

tiet-lo-cach-khac-phuc-loi-chuot-laptop-tu-nha-san-xuat-03

Sửa laptop 24h hướng dẫn cách khắc phục lỗi chuột laptop

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chuột laptop, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop... chuyên nghiệp nhất tại quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa lỗi chuột laptop cho quý khách hàng. Sửa laptop 24h sẽ thực hiện cách khắc phục lỗi chuột laptop một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp chỉ khoảng 15 phút lỗi chuột laptop sẽ được khắc phục nhanh chóng.

tiet-lo-cach-khac-phuc-loi-chuot-laptop-tu-nha-san-xuat-04

Tất cả cách khắc phục lỗi chuột laptop được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h nhưng không đến được vào giờ hành chính thì không cần phải lo lắng, bởi Sửa laptop 24h làm việc tới 20 giờ tối đây là khoảng thời gian phù hợp và khá thuận tiện cho việc di chuyển của bạn mà không lo bị ảnh hưởng tới công việc. Nếu muốn tìm hiểu cách khắc phục lỗi chuột laptop quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

tiet-lo-cach-khac-phuc-loi-chuot-laptop-tu-nha-san-xuat-05

 

tiet-lo-cach-khac-phuc-loi-chuot-laptop-tu-nha-san-xuat-06

1900.29.29.79