Tìm hiểu cách khắc phục laptop lỗi Bios không vào Windows

Lượt xem: 269

Sửa laptop 24h Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải vấn đề laptop lỗi Bios và không vào Windows, nguyên nhân có thể do cài đặt trong chế độ Bios chưa chuẩn khiến cho bạn công việc bị ảnh hưởng.

tim-hieu-cach-khac-phuc-laptop-loi-bios-khong-vao-windows-01

Tìm hiểu cách khắc phục laptop lỗi Bios không vào Windows

Khi gặp dấu hiệu laptop lỗi Bios bạn không nên lo lắng mà có thể thực hiện các cách khắc phục mà Sửa laptop 24h chia sẻ dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

tim-hieu-cach-khac-phuc-laptop-loi-bios-khong-vao-windows-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bước 1: Khởi động lại laptop sau đó truy cập vào Bios bằng cách nhấn vào Delete hoặc F2 trên một số Main, sau đó sử dụng phím mũi tên trên bàn phím để di chuyển tới tab security và chọn thuộc tính Secure Boot menu.
  • Bước 2: Kiểm tra thuộc tính Secure Boot control đã được Disabled hay chưa nếu như chưa bạn nhấn các phím mũi tên di chuyển tới thuộc tính Secure Boot control và nhấn Enter.
  • Bước 3: Di chuyển tới thuộc tính Disabled và nhấn Enter sau đó nhấn vào phím F10.
  • Bước 4: Nhấn Yes để lưu lại cài đặt và thoát khoải Bios lúc này bạn vào Windows và sử dụng chế độ Boot. Nếu vẫn laptop lỗi Bios bạn tiếp tục vào Bios và chọn tab boot, di chuyển tới thuộc tính Lauch CSM, nếu như thấy thuộc tính ở chế độ Disabled thì chuyển sang chế độ Enabled.
  • Bước 5: Lưu lại bằng cách nhấn vào phím F10 và nhấn Yes

Với những bước khắc phục laptop lỗi Bios mà Sửa laptop 24h chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn, nếu bạn có khó khăn gì trong các thao tác hoặc không thể tự xử lý được thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

tim-hieu-cach-khac-phuc-laptop-loi-bios-khong-vao-windows-03

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop lỗi Bios tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc phục phục laptop lỗi Bios, sửa chữa laptop, nâng cấp RAM laptop… uy tín. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất.

Tất cả mọi quy trình khắc phục phục laptop lỗi Bios được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự đam mê nghề nghiệp Sửa laptop 24h cố gắng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

tim-hieu-cach-khac-phuc-laptop-loi-bios-khong-vao-windows-04

Phương châm của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của Sửa laptop 24h do đó mà cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao luôn nhiệt huyết với nghề chúng tôi nhận cả những lỗi laptop nặng mà các trung tâm khác không xử lý được với tỉ lệ thành công cao giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Ngoài ra chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


 

tim-hieu-cach-khac-phuc-laptop-loi-bios-khong-vao-windows-06

1900.29.29.79