Tìm hiểu cách thay bàn phím laptop Lenovo G470

Lượt xem: 524

Sửa laptop 24h Mình có con laptop Lennovo G470 bị hỏng bàn phím, mình không tin tưởng vào các cửa hàng sửa chữa máy tính bên ngoài nên muốn tìm hiểu cách thay bàn phím laptop Lenovo G470 tại nhà. Rất mong được tư vấn ạ!

tim-hieu-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-g470-01

Sửa laptop 24h chia sẻ cách thay bàn phím laptop Lenovo G470 tại nhà

Khi bàn phím laptop bị hỏng, điều cần làm là mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín, tuy nhiêu có nhiều khách hàng không an tâm khi mang laptop đi sửa ở các cửa hàng bên ngoài, chính vì thế mà họ muốn tìm hiểu về cách thay bàn phím laptop Lenovo G470 tại nhà. Hãy cùng Sửa laptop 24h chia sẻ các bước dưới đây nhé!

 • Bước 1: Để đảm bảo an toàn, đầu tiên bạn cần phải tháo pin và rút dây nguồn nếu đang cắm ra khỏi máy tính, nhằm tránh trường hợp bị chập điện trong quá trình thay bàn phím mới.
 • Bước 2: Đa số các dòng laptop trên thị trường đều cố định từ 2 đến 3 con ốc ở phía mặt sau của máy tính, chính vì thế mà bạn cần phải tháo ốc ra để bỏ ổ DVD của máy ra.
 • Bước 3: Sau khi bạn đa rút ổ DVD ra khỏi bàn phím, bạn để ý ở dưới ổ DVD có 1 cái lỗ, cho tay vào lỗ rồi nhẹ nhàng đẩy bàn phím ra khỏi máy tính.
 • Bước 4: Lật bàn phím ra rồi gạt lẫy để rút cab bàn phím khỏi main laptop, đây là công đoạn đòi hỏi phải có kiến thức kỹ thuật nếu không rất dễ làm cho bàn phím bị hỏng.
 • Bước 5: Bạn sử dụng bàn phím mới đã chuẩn bị từ trước và lắp cáp vào mainbroad giống như lúc tháo ra.  Sau đó dùng một lực ở tay vừa đủ để ấn bàn phím mới vào các lẫy cho cố định.
 • Bước 6: Gắn lại các con ốc đã tháo ra vào vị trí cũ.

Tham khảo cách thay bàn phím laptop Lenovo G470 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

tim-hieu-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-g470-02

Trên đây là cách thay bàn phím laptop Lenovo G470 Sửa laptop 24h chia sẻ, tuy nhiên các thao tác đòi hỏi phải có chuyên môn và hiểu biết về máy tính mới thực hiện được, bởi vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp, nếu không cẩn thận sẽ làm chỗ lỗi nặng hơn. Tốt hơn hết bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Lenovo G470 chính hãng

Sửa laptop 24h tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

tim-hieu-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-g470-03

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về cách thay bàn phím laptop Lenovo G470 sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, với giá cả phải chăng cùng chất lượng đảm bảo sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Với cách thay bàn phím laptop Lenovo G470 diễn ra nhanh chóng không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu. Quy trình thay bàn phím như sau:

 1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá sửa laptop Lenovo G470 tại trung tâm.
 5. Báo giá thay bàn phím laptop Lenovo G470 chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành cách thay bàn phím laptop Lenovo G470
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sử dụng laptop Lenovo G470 tại nhà.

tim-hieu-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-g470-04

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho khách hàng thay bàn phím tại công ty.

tim-hieu-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-g470-05

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop và giảm giá 25% khi thay bàn phím tại công ty. Chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

tim-hieu-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-g470-06

 

tim-hieu-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-g470-07

1900.29.29.79