Tìm hiểu cách thay bàn phím laptop Lenovo Y410

Lượt xem: 544

Sửa laptop 24h Mình có con laptop Lennovo Y410 bị liệt bàn phím, mình nghe nói là cách thay bàn phím laptop Lenovo Y410 khá đơn giản nên muốn tự thay tại nhà. Có anh/ chị nào đã từng thay bàn phím rồi chia sẻ giúp em với ạ!

tim-hieu-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-y410-01

Sửa laptop 24h chia sẻ cách thay bàn phím laptop Lenovo Y410

Nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về cách thay bàn phím laptop Lenovo Y410 bởi vì các thao tác cũng đơn giản nên họ muốn tự thay tại nhà. Biết được nhu cầu của người tiêu dùng Sửa laptop 24h sẽ chia sẻ các bước thay bàn phím tại nhà đơn giản sau:

 • Bước 1: Để đảm bảo an toàn, đầu tiên bạn cần phải tháo pin và rút dây nguồn nếu đang cắm ra khỏi máy tính, nhằm tránh trường hợp bị chập điện trong quá trình thay bàn phím mới.
 • Bước 2: Đa số các dòng laptop trên thị trường đều cố định từ 2 đến 3 con ốc ở phía mặt sau của máy tính, chính vì thế mà bạn cần phải tháo ốc ra để bỏ ổ DVD của máy ra.
 • Bước 3: Sau khi bạn đa rút ổ DVD ra khỏi bàn phím, bạn để ý ở dưới ổ DVD có 1 cái lỗ, cho tay vào lỗ rồi nhẹ nhàng đẩy bàn phím ra khỏi máy tính.
 • Bước 4: Lật bàn phím ra rồi gạt lẫy để rút cab bàn phím khỏi main laptop, đây là công đoạn đòi hỏi phải có kiến thức kỹ thuật nếu không rất dễ làm cho bàn phím bị hỏng.
 • Bước 5: Bạn sử dụng bàn phím mới đã chuẩn bị từ trước và lắp cáp vào mainbroad giống như lúc tháo ra. Sau đó dùng một lực ở tay vừa đủ để ấn bàn phím mới vào các lẫy cho cố định.
 • Bước 6: Gắn lại các con ốc đã tháo ra vào vị trí cũ.

Tham khảo cách thay bàn phím laptop Lenovo Y410 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

tim-hieu-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-y410-02

Đối với cách thay bàn phím laptop Lenovo Y410 Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên đòi hỏi bạn phải có chuyên môn về máy tính, chứ không nên tự ý thay bàn phím tại nhà. Khi bàn phím laptop bị hỏng bạn nên mang máy tính tới trung tâm sửa chữa để được kiểm tra và thay mới.

Quy trình thay bàn phím laptop Lenovo Y410 tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay bàn phím laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với giá cả phải chăng mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ.

tim-hieu-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-y410-03

Khi đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc về cách thay bàn phím laptop Lenovo Y410 và các sản phẩm, dịch vụ cũng như giá cả tại công ty để bạn hiểu hơn về chúng tôi, sau đó sẽ tiến hành thay bàn phím theo các bước sau:

 1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá sửa laptop Lenovo Y410 tại trung tâm.
 5. Báo giá thay bàn phím laptop Lenovo Y410 chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành cách thay bàn phím laptop Lenovo Y410
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sử dụng laptop Lenovo Y410 tại nhà.

tim-hieu-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-y410-04

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 25% khi thay bàn phím và 50% khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Ngoài ra chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu thấy lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

tim-hieu-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-y410-05

Địa điểm của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty. Sửa laptop 24h luôn cam kết mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách hàng, đặc biệt là khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

tim-hieu-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-y410-06

 

tim-hieu-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-y410-07

1900.29.29.79