Tìm hiểu những laptop có ổ cứng SSD, đơn vị thay thế chính hãng

Lượt xem: 1044

Sửa laptop 24h Vài năm trở lại đây ổ cứng SSD được tích hợp trong các laptop với nhiều tính năng nổi bật giúp người tiêu dùng cải thiện được hiệu năng cho laptop. Bạn đang muốn tìm hiểu những laptop có ổ cứng SSD để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất.

tim-hieu-nhung-laptop-co-o-cung-ssd-don-vi-thay-the-chinh-hang-01

Tìm hiểu những laptop có ổ cứng SSD

Trước kia ổ cứng SSD ít được người tiêu dùng quan tâm bởi vì nó có giá thành cao khiến cho người dùng lo ngại, nhưng vài năm gần đây giá thành của ổ cứng SSD đã giảm phù hợp với hầu hết người tiêu dùng.

Các hãng sản xuất đã tích hợp ổ cứng SSD vào trong laptop theo hai dạng đó là ổ dung lượng 128-256 GB dùng trong các laptop với tầm trung giống như một bộ nhớ tạm thời nhằm cải thiện hiệu năng cho ổ HDD. Vậy những laptop có ổ cứng SSD là của hãng nào,hiện tại hầu hết các hãng máy tính như là Dell, Asus, Samsung, Sony đều có mẫu tích hợp ổ cứng SSD như là Samsung UX21, Asus S46, Acer S7…

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

tim-hieu-nhung-laptop-co-o-cung-ssd-don-vi-thay-the-chinh-hang-02

Đa số ổ cứng SSD tích hợp trong laptop đều được thiết kế dưới dạng chip gắn cố định ở bên trong do đó mà dung lượng thường là 16 hoặc là 32 GB có ít model sử dụng chip rời có thể nâng cấp dung lượng. Nhờ vào SSD cache mà giúp cho laptop khởi động nhanh hơn,trao đổi dữ liệu nhanh hơn, tốc độ xử lý và truy xuất dữ liệu cũng nhanh hơn, đặc biệt là độ bền cao không bị đơ.

tim-hieu-nhung-laptop-co-o-cung-ssd-don-vi-thay-the-chinh-hang-03

Những laptop có ổ cứng SSD như là Acer S7, Samsung Series 9, Sony T13 Touch Asus UX21... được thiết kế mỏng và tiết kiệm điện năng chịu được va đập tốt với hiệu suất cao.

Lựa chọn những laptop có ổ cứng SSD sẽ là giải pháp tuyệt với cho bạn nhờ vào khả năng tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, khởi động máy tính nhanh mà vẫn đảm bảo được dung lượng lưu trữ lớn.

Nâng cấp những laptop có ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp và thay ổ cứng SSD với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi được sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

tim-hieu-nhung-laptop-co-o-cung-ssd-don-vi-thay-the-chinh-hang-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dòng ổ cứng SSD để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Thay ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí chi phí cài đặt hệ điều hành và lắp đặt khi thay ổ cứng.

tim-hieu-nhung-laptop-co-o-cung-ssd-don-vi-thay-the-chinh-hang-05

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi giành cho quý khách hàng, đặc biệt khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% chi phí khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop.

Sửa laptop 24h luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng, chúng tôi hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé của mình để giúp cho quý khách hàng có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

tim-hieu-nhung-laptop-co-o-cung-ssd-don-vi-thay-the-chinh-hang-07

1900.29.29.79