Tổng hợp 3 cách sơ cứu laptop lỗi loa tại nhà an toàn

Lượt xem: 346

Sửa laptop 24h Loa laptop không nghe được là lỗi thường gặp của người dùng khi sử dụng laptop. Dưới đây là 3 cách khắc phục laptop lỗi loa mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

tong-hop-3-cach-so-cuu-laptop-loi-loa-tai-nha-an-toan-01

  1. Khởi động lại laptop

Khi gặp phải tình trạng laptop lỗi loa bước đầu tiên là khởi động lại laptop của bạn bởi rất có thể do Windows bị lỗi khi các phần mềm xung đột với nhau khiến cho laptop hoạt động không ổn định. Ngoài ra khởi động lại laptop cũng là cách nhanh nhất giúp cho máy tính trở về trạng thái ổn định.

 

tong-hop-3-cach-so-cuu-laptop-loi-loa-tai-nha-an-toan-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Bật loa laptop lên

Cần phải đảm bảo rằng loa laptop đã được bật lên sau đó kiểm tra lại nút volume ở trên loa bởi có thể ai đó đã nghịch ngợm và vặn âm lượng về mức nhỏ nhất. Nếu như loa đã được bật và âm lượng được để ở mức có thể nghe được nhưng laptop lỗi loa mà không phát ra âm thanh thì có thể là do Windows. Lúc này bạn nhấn vào biểu tượng của loa ở góc bên phải của khay hệ thống và xem âm lượng có bị chỉnh ở chế độ Mute hay không.

Trong trường hợp thanh âm lượng để ở mức nhỏ nhất thì hãy đẩy thanh âm lượng lên cao để có thể nghe được và kiểm tra lại bằng cách cho laptop của bạn chạy thử một tập tin nhạc. Còn trường hợp laptop lỗi loa không nghe được thì bạn bấm chuột phải vào biểu tượng loa của khay hệ thống và chọn Volume Mixer đảm bảo rằng không có bất kỳ ô chọn Mute nào được đánh dấu cả.

tong-hop-3-cach-so-cuu-laptop-loi-loa-tai-nha-an-toan-03

  1. Thử cắm tai nghe vào laptop

Laptop lỗi loa không nghe thấy bạn thử cắm tai nghe vào laptop và kiểm tra, nếu như bạn nghe được thì bấm chuột phải vào biểu tượng âm lượng và chọn Playback devices, đảm bảo rằng những thiết bị âm thanh của bạn có một dấu kiểm tra màu xanh ở bên cạnh nó, sau đó bấm vào Properties và chọn ở chế độ Use this device (enable). Cách này chỉ áp dụng cho trường hợp laptop có loa ngoài không kêu nhưng cắm tai nghe theo đường line out thì vẫn có tiếng kêu.

Hy vọng với 3 cách khắc phục laptop lỗi loa mà Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên giúp cho người dùng khắc phục được tình trạng lỗi loa nhanh chóng. Nếu bạn thấy khó khăn trong việc sửa chữa thì Sửa laptop 24h là địa chỉ uy tín nhất tại Hồ Chí Minh.

tong-hop-3-cach-so-cuu-laptop-loi-loa-tai-nha-an-toan-04

Sửa laptop 24h nhận sửa laptop lỗi loa uy tín tại Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, sửa laptop lỗi loa, mua bán linh kiện laptop… uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h sẽ tiến hành khắc phục lỗi nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp bạn hoàn toàn yên tâm không lo công việc bị ảnh hưởng.

Mọi thao tác sửa laptop lỗi loa được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay thế đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Nếu bạn đang thắc mắc về các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


 

tong-hop-3-cach-so-cuu-laptop-loi-loa-tai-nha-an-toan-06

1900.29.29.79