Tổng hợp 5 nguyên nhân khiến laptop Acer tự tắt nguồn & cách khắc phục

Lượt xem: 221

Sửa laptop 24h Laptop Acer tự tắt nguồn là trường hợp xảy ra khá phổ biến trong quá trình sử dụng laptop Acer gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn. Dưới đây là 5 nguyên nhân khiến laptop Acer tự tắt nguồn mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

tong-hop-5-nguyen-nhan-khien-laptop-acer-tu-tat-nguon-cach-khac-phuc-01

  1. Virus

Một trong những nguyên nhân phải kể tới hàng đầu khiến cho laptop Acer tự tắt đó là Virus, bởi khi laptop bị nhiễm virus sẽ làm cho hệ thống tự động restart lại liên tục vì thế mà nên cập nhật virus database mới nhất từ hãng sản xuất và luôn có chương trình antivirus được thực thi ở chế độ thời gian thực. Quét toàn bộ hệ thống để loại bỏ virus ra khỏi máy.

tong-hop-5-nguyen-nhan-khien-laptop-acer-tu-tat-nguon-cach-khac-phuc-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Pin CMOS đã hết

Có thể laptop Acer tự tắt là do CMOS đã hết bạn tháo pin ra khỏi máy và dùng lưỡi liếm nhẹ, nếu như thấy hơi tê và đắng là còn điện. Trong trường hợp không có cảm giác gì thì nên thay pin mới. Ngoài ra có thể thăng độ tiếp xúc của pin với Mainboard bằng cách cạo sạch các mảng bám hoặc là những sét gỉ ở nơi vị trí tiếp xúc giữa pin CMOS và Mainboard nhằm khắc phục tình trạng này.

  1. RAM có vấn đề

Chắc hẳn ai cũng biết RAM là linh kiện quan trọng như thế nào đối với laptop, nếu như RAM bị hỏng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tốt đến máy, bạn nên lấy một thanh RAM đang hoạt động tốt và thay thử để biết được RAM có bị hỏng hay không.

tong-hop-5-nguyen-nhan-khien-laptop-acer-tu-tat-nguon-cach-khac-phuc-03

  1. Thiết lập trên Windows

Thiết lập mặc định Windows sẽ khiến cho laptop Acer tự tắt khi có lỗi liên quan tới hệ thống, bạn có thể tắt tính năng này như sau: Click chuột phải vào biểu tượng My Computer và chọn Properties sau đó vào System Properties. Chọn Tab Advanced ở trong mục Start and Recovery và chọn Setings, bạn bỏ dấu tùy chọn mục Automatically Restart sẽ giúp khắc phục tình trạng lỗi này.

tong-hop-5-nguyen-nhan-khien-laptop-acer-tu-tat-nguon-cach-khac-phuc-04

  1. Các nguyên nhân khác

Ngoài ra còn nhiều nguyê nhân gây lỗi khác như là Card màn hình, card mạng và các thiết bị phần cứng khác gắn lỏng lẻo cũng là nguyên nhân khiến cho laptop Acer tự tắt. Bạn nên tháo các thiết bị, vệ sinh sạch và cắm lại thật chặt sẽ loại bỏ tình trạng lỗi.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục lỗi laptop Acer tự tắt

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, khắc phục lỗi laptop Acer tự tắt, mua bán linh kiện laptop… uy tín nhất. Với nhiều năm hoạt động trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được nhân viên nhận máy kiểm tra lỗi tìm ra nguyên nhân, sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Mọi quy trình được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Ngoài ra quý khách hàng muốn cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Bạn muốn biết giá khắc phục laptop Acer tự tắt tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


 

tong-hop-5-nguyen-nhan-khien-laptop-acer-tu-tat-nguon-cach-khac-phuc-06

1900.29.29.79